Đoàn N2 Tây Ninh trao gửi yêu thương mùa tết Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 06/01/2024, tại thị xã Hoà Thành, huyện Bến Cầu, Châu Thành (Tây Ninh), 1.300 phần quà đã được thành viên Cộng đồng VinFast gửi trao đến những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp mùa Tết Giáp Thìn 2024.

Buổi trao quà diễn ra trong buổi sáng tại 3 địa điểm là thị xã Hòa Thành, huyện Châu Thành và huyện Bến Cầu. Tất cả những người dân địa phương cùng với các thành viên Cộng đồng VinFast đều hào hứng và có mặt đầy đủ. Mọi người xếp hàng ngay ngắn chờ đến lượt, ai nấy đều bày tỏ niềm vui mừng và cảm kích khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ VinFast cũng như những thành viên Cộng đồng VinFast giàu lòng nhân ái.

Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc qua chùm ảnh của đoàn thành viên N2 Tây Ninh: 

Chương trình trao quà Tết Giáp Thìn 2024 do Quỹ Thiện Tâm – quỹ từ thiện do Tập đoàn Vingroup tham gia sáng lập và tài trợ – chủ trì tổ chức. Những phần quà nhằm vơi bớt phần nào những khó khăn, giúp đồng bào có một cái Tết vui tươi, ý nghĩa; đồng thời lan toả tinh thần nhân văn, đùm bọc của thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Đồng hành cùng Quỹ Thiện Tâm, thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu tham gia hỗ trợ trao các suất quà Tết đến tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình bắt đầu thực hiện từ ngày 05/01/2024 đến ngày 28/01/2024. Thành viên tham gia đợt công tác xã hội này được VinFast đài thọ chi phí.

  1. Chương trình tuyệt vời và các thành viên cộng đồng VF tham gia thực hiện cũng rất tuyệt.

1 2