Đoàn N6 Bến Tre trao gửi 1.500 suất quà yêu thương tới đồng bào

Ngày 12/01/2024, tại huyện Mỏ Cày Bắc, huyện Châu Thành, huyện Giồng Trôm (Bến Tre), 1.500 phần quà đã được thành viên Cộng đồng VinFast gửi trao đến những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp mùa Tết Giáp Thìn 2024.

Gần 30 thành viên Cộng đồng với đa số các thành viên thuộc hội VF Miền Đông, VF 9 Nam Bộ đã lên đường từ trưa ngày 11/01. Một vài thành viên đã từng tham gia những buổi thiện nguyện cùng Quỹ thiện tâm và VinFast nên mọi người sắp xếp và phân công công việc rất nhanh chóng, rõ ràng. Bởi vậy, buổi trao quà ngày 13/01 diễn ra vô cùng thuận lợi trong niềm vui hân hoan của người được hưởng lợi và người trao.

Chương trình trao quà Tết Giáp Thìn 2024 do Quỹ Thiện Tâm – quỹ từ thiện do Tập đoàn Vingroup tham gia sáng lập và tài trợ – chủ trì tổ chức. Những phần quà nhằm vơi bớt phần nào những khó khăn, giúp đồng bào có một cái Tết vui tươi, ý nghĩa; đồng thời lan toả tinh thần nhân văn, đùm bọc của thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Đồng hành cùng Quỹ Thiện Tâm, thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu tham gia hỗ trợ trao các suất quà Tết đến tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình bắt đầu thực hiện từ ngày 05/01/2024 đến ngày 28/01/2024. Thành viên tham gia đợt công tác xã hội này được VinFast đài thọ chi phí.