Đoàn thiện nguyện B7 Thái Nguyên trao gửi 1.500 suất quà Tết tới bà con

Ngày 13-1, tại huyện Đồng Hỷ, huyện Định Hóa, huyện Phú Lương, huyện Đại Từ (Thái Nguyên), Quỹ Thiện Tâm và Đoàn thành viên B7 thuộc Cộng đồng VinFast Toàn cầu tổ chức chương trình trao tặng quà cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Các ông bà hầu hết đều là những người già neo đơn, không nơi nương tựa. Bởi vậy, hình ảnh các ông, các bà tươi cười, niềm nở bắt tay cảm ơn tấm lòng ấm áp của các nhà hảo tâm đã xua tan đi cái rét buốt của cơn mưa đông vùng núi miền Bắc. Ra về trong tâm trạng hân hoan, phấn khởi, thành viên Cộng đồng bày tỏ niềm hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng VinFast và Quỹ thiện tâm trong những hành trình yêu thương sắp tới.

Chương trình trao quà Tết Giáp Thìn 2024 do Quỹ Thiện Tâm – quỹ từ thiện do Tập đoàn Vingroup tham gia sáng lập và tài trợ – chủ trì tổ chức. Những phần quà nhằm vơi bớt phần nào những khó khăn, giúp đồng bào có một cái Tết vui tươi, ý nghĩa; đồng thời lan toả tinh thần nhân văn, đùm bọc của thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Đồng hành cùng Quỹ Thiện Tâm, thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu tham gia hỗ trợ trao các suất quà Tết đến tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình bắt đầu thực hiện từ ngày 05/01/2024 đến ngày 28/01/2024. Thành viên tham gia đợt công tác xã hội này được VinFast đài thọ chi phí.