Đoàn VLO checkin nhiều cảnh đẹp miền Trung

Hôm nay, đoàn chủ xe VLO đã xuất phát lên đường tới dự Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền. Đoàn gồm nhiều chủ các mẫu xe VinFast Lux A/SA đến từ các tỉnh phía Bắc.

Trên hành trình của mình, đoàn đã dừng tại nhiều nơi phong cảnh đẹp ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

Với các đoàn xe đi dự WonderTrip 2023, VinFast luôn cử kỹ thuật viên theo đoàn để hỗ trợ trong các trường hợp khẩn cấp như xuống hơi lốp, sự cố cán đinh trên đường… để đoàn không bị ảnh hướng tiến độ thời gian đến với Khánh Hoà.

Trong khi đó, các đoàn chủ xe VinFast khác đang tiếp tục thẳng tiến đến đích. Những chủ xe của đoàn VEVO, VEO đã đến được Quảng Ngãi.

Không khí WonderTrip 2023 đang nóng lên hừng hực khắp các ngả đường cả nước!

Cơ hội trúng thưởng với Wonder Moments

Hoạt động mini-game Wonder Moments chia sẻ hình ảnh về chuyến offline vẫn đang diễn ra đến hạn chót vào 31/7/2023. Các thành viên hãy tiếp tục tham gia để trúng các phần thưởng hấp dẫn từ Cộng đồng.

√ 01 giải nhất cá nhân: 5.000.000 đồng

√ 01 giải hội nhóm: 10.000.000 đồng/giải

Thành viên sáng tác và đăng tải bài viết có hình ảnh hoặc video ý nghĩa về chương trình offline “Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền”; kinh nghiệm du lịch (sự chuẩn bị, trên đường đi, tham gia hoạt động tại Nha Trang…) lên trang diễn đàn Vinfast.vn và mạng xã hội Facebook, Tiktok kèm hashtag #congdongvinfast #wondertrip2023 #VinFast. 

Bài đăng trên Facebook và Tiktok kèm hashtag #congdongvinfast #wondertrip2023, có nhiều người tương tác nhất (50% điểm) và đánh giá từ Đội ngũ Cộng đồng (50% điểm) được công bố sau ngày 31/7/2023. Thể lể chi tiết tại đây.