Đừng quên đăng ký thi đua Đại sứ xanh cho Hội nhóm khi cọc VF 3

Chiến dịch 3 ngày nhận cọc sớm của chiếc VF 3 đã mang lại những con số ấn tượng. 27.649 xe  được đặt cọc, trong đó 903 xe sử dụng mã thành viên Cộng đồng. Phần lớn trong số gần nghìn đơn nói trên thuộc về các hội nhóm chính thức của Cộng đồng VinFast Toàn cầu trên khắp ba miền.

Bên cạnh khuyến khích thành viên và khách hàng mới sử dụng mã giới thiệu để tham gia minigame, các hội nhóm đặt mục tiêu gia tăng điểm số trên đường đua Đại sứ xanh 2024. Với VinFast VF 3, hội nhóm tham gia giới thiệu khách hàng mua xe được quy đổi 3 điểm mỗi xe. Dự kiến với chiếc VF 3 lần này, cuộc đua tranh giải Quý và Năm của các Hội nhóm sẽ trở nên đặc biệt gay cấn.

Các hội nhóm đừng quên nhắc các thành viên của mình truy cập vào đường link Đại sứ Xanh 2024 – Cộng đồng VinFast Toàn cầu để cập nhật thông tin về chương trình, cũng như điền form tại đây để đăng ký thi đua.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ xác thực các đơn đăng ký và tổng kết điểm số trong thời gian sớm nhất sau đợt cao điểm nhận cọc VF 3.

Để cổ vũ hội nhóm, Cộng đồng VinFast Toàn cầu cũng sẽ có những minigame để dự đoán các hội nhóm thắng cuộc hoặc các dự đoán khác trên hành trình đường đua Đại sứ Xanh.

Hãy để lại bình luận để góp “cao kiến” cho Cộng đồng về nội dung, hình thức minigame mà bạn mong muốn nhé.

  1. Chỉ khoảng 15 Hội nhóm nhưng TV vẫy được gần 1.000 đơn vị chi trung bình 60 đơn/hội.
    Hội nào ở tp lớn thì đông vui hơn 😁
    Xin chúc mừng tất cả các Hội nhóm xe VF 👌

  2. Đề nghị Addmin tổ chức một cuộc thi cho thành viên cộng đồng dự đoán kết quả quý, năm của Đại sứ xanh. Ai dự đoán chính xác nhất, sớm nhất thì được giải, nếu ko đúng kq thì xét dự đoán thấp hơn gần nhất. Giải nhất dự đoán quý 1000 VFpoint, nhất năm 3000 VFpoint. Giải 2, 3 thấp hơn. 😁