Gần nghìn đơn cọc VF 3 qua thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu

Thống kê của Cộng đồng VinFast Toàn cầu cho thấy trong số 27.649 đơn đặt cọc VF 3 mà hãng đã công bố, đã có 903 đơn đến từ thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu. Cụ thể, trong 3 ngày 13, 14 và 15/5, đã có 903 đơn* sử dụng mã thành viên Cộng đồng để tích điểm hoặc để giới thiệu cho khách hàng mới.

Khi đặt cọc online, thành viên Cộng đồng cũng như khách hàng sử dụng mã thành viên được lựa chọn showroom mong muốn, và trong số các showroom được lựa chọn nhiều nhất là VinFast Smart City (Hà Nội), VinFast Ngô Quyền (Đà Nẵng) hay VinFast Phủ Lý (Hà Nam).

Số lượng gần nghìn đơn nói trên có được nhờ sự chung tay của các hội nhóm khắp cả nước đã tích cực lan tỏa các hoạt động dành cho thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu như chương trình bốc thăm may mắn, chương trình phần quà giới thiệu cọc và đặc biệt nhất là chương trình Đại sứ xanh.

Thông qua sức mạnh của mã thành viên Cộng đồng, các chủ xe ô tô điện VinFast đã góp phần truyền cảm hứng sống xanh, bên cạnh đó còn xây dựng Cộng đồng ngày càng lớn mạnh.

Trong những ngày trước đặt cọc và trong quá trình nhận cọc, các hội nhóm chứng kiến không khí thảo luận sôi nổi, từ hướng dẫn cách dùng mã, cách điền form hội nhóm đua Đại sứ xanh, hay các chủ đề khác xoay quanh “em út” của nhà VinFast.

Dự kiến trong những ngày tới, không khí sôi nổi khắp các hội nhóm sẽ vẫn tiếp tục với nhiều hoạt động, thảo luận mới cũng như các đơn hàng mới. Sau khi hoàn tất hoạt động bốc thăm may mắn với 3 phiên, Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ tiếp tục tổng kết danh sách 30 thành viên nhận phần quà giới thiệu cọc, cũng như cập nhật bảng xếp hạng Đại sứ Xanh.

Hãy cùng chờ đón và theo dõi trên Cộng đồng VinFast Toàn cầu để cập nhật các thông báo và tin tức tiếp theo. Các thành viên cũng đừng ngần ngại hãy chia sẻ cảm nhận của mình trên chuyên mục Diễn đàn cùng các thành viên khác tại đây.

*: Số lượng thống kê sơ bộ tính đến hết ngày 15/5. Hệ thống sẽ tiếp tục kiểm tra tính hợp lệ theo các quy định như đã công bố.

  1. Đề nghị cộng điểm VF Point ngay sau khi khách hàng cọc thành công qua mã giới thiệu từ thành viên. Vì cọc này là cọc ko hoàn, hủy được mà. 😁

1 2 3