Gia đình thành viên Cộng đồng VinFast nhận xe VF 9 tại Hà Nội

Gia đình anh Bùi Thành Đô hôm nay nhận xe ô tô điện VF 9 tại Hà Nội. Đây là chiếc xe cả gia đình anh yêu thích, đã mong chờ từ lâu. 

Cộng đồng VinFast Toàn cầu đang cập nhật trực tiếp diễn biến lễ giao nhận xe VF 9 tại Hà Nội, nơi có gia đình anh Thành Đô là 1 trong 9 khách hàng đầu tiên của miền Bắc nhận xe.

Anh Đô là một doanh nhân công nghệ, gia đình nhỏ của anh gồm vợ chồng và hai con đang sinh sống ở Hà Nội. “Con trai tôi còn nhỏ tuổi nhưng rất thích VinFast. Cháu suốt ngày hỏi về VinFast khi thấy logo hay xe ở đường”, anh Đô kể.

Công việc của anh Đô là đầu tư vào các công ty công nghệ giúp thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn ở Việt Nam. Anh cũng theo đuổi  đầu tư vào các doanh nhân công nghệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới. “Vì thế, tôi rất thích câu chuyện của VinFast”, anh Đô chia sẻ lý do vì sao anh chọn mua mẫu xe đẳng cấp VF 9.

11h45: Chương trình lễ bàn giao kết thúc.

11h25: Khách hàng được trải nghiệm lái thử VF 9 ngay tại sự kiện. Vận hành mạnh mẽ, vượt trội so với xe xăng là cảm giác của tất cả khách lái thử.

11h16: Không chỉ anh Đô, tất cả khách hàng nhận xe sớm đều chia sẻ rất ấn tượng với VF 9. Các anh chị cùng người thân khám phá từng đường nét ngoại thất và không gian nội thất bên trong.

11h10: Nói thêm về trải nghiệm lái xe ô tô điện VinFast, anh Đô kể đã lái thử nhiều lần hai mẫu xe điện VF e34 và VF 8 của bạn bè. Từ thực tế đó, anh hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm xe VinFast và sẵn sàng nhận ngay VF 9.

11h03: Anh Bùi Thành Đô cùng gia đình nhận xe VF 9 và chia sẻ với Cộng đồng VinFast Toàn Cầu.

Không giấu nổi sự phấn phích sau khi nhận mẫu xe đẳng cấp VF 9, thành viên Bùi Thành Đô chia sẻ với Cộng đồng VinFast Toàn cầu: “Thứ nhất, tôi ấn tượng với thiết kế của VF 9, khác hoàn toàn so với các mẫu xe còn lại của VinFast. Thứ hai là không gian nội thất rộng rãi, rất phù hợp với gia đình nhiều thành viên như nhà tôi.”

11h00: Khách hàng nhận xe tại Hà Nội mục sở thị và nhận xe VF 9.

10h55: 9 khách hàng đầu tiên nhận VF 9 tại Hà Nội cùng chụp ảnh lưu niệm.

10h52: Khách hàng Bùi Thành Đô – thành viên Cộng đồng VinFast nhận xe.

10h49: Khách hàng Hoàng Thị Uyên Hưng nhận xe.

10h47: Khách hàng Vương Thị Liên nhận xe.

10h45: Khách hàng Hoàng Văn Sơn là khách hàng đầu tiên nhận xe.

10h40: Hình ảnh VF 9 tuyệt đẹp xuất hiện, khán giả trầm trồ.

10h30: Chương trình lễ bàn giao bắt đầu. Mở đầu là tiết mục nhảy hiện đại thể hiện sự năng động, phóng khoáng của thương hiệu VinFast.

10h20: Khách mời và các đại biểu, khách hàng quan tâm đông kín ở lễ bàn giao xe Vincom Ocean Park

10h00: Quang cảnh tại Vincom Ocean Park  – nơi sắp diễn ra lễ bàn giao xe ô tô điện đẳng cấp VF 9.

  1. Chúc mừng các chủ nhân xe VF9, xe quá đẹp và thân thiện môi trường. Hãy nghĩ đến môi trường khi sử dụng xe hơi