Giải bóng đá VinFast Club Hà Nội 2024

Cộng đồng VinFast Toàn cầu không chỉ là sân chơi giúp kết nối các chủ xe VinFast mà còn mang trong mình sứ mệnh lan tỏa lối sống chuyển đổi xanh, bảo vệ môi trường, khuyến khích mọi người chú trọng đến sức khỏe của bản thân cũng như những người thân yêu. 

Mang trong mình tinh thần thể thao mãnh liệt, các hội nhóm xe điện VinFast trên địa bàn Hà Nội gồm hội VF 5 Plus 3 miền, hội VLO, hội V.E.O, VF 8 miền Bắc, hội VEVO cùng với 2 đội kinh doanh tới từ VinFast sẽ chia thành 8 đội cùng tranh tài tại Giải bóng đá VinFast Club Hà Nội 2024. Giải đấu do các hội nhóm đứng ra tổ chức cùng với sự đồng hành của Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Thời gian khai mạc: 31.03.2024

Địa điểm: Sân bóng Hanel Long Biên, 240 Phố Huỳnh Tấn Phát, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Cơ cấu giải thưởng:

  • Giải nhất: 7.000.000VNĐ
  • Giải nhì: 5.000.000VNĐ
  • Giải ba: 3.000.000VNĐ
  • Giải dành cho đội có phong cách ấn tượng nhất: 1.000.000VNĐ
  • Giải Vua phá lưới: 1.000.000VNĐ
  • Giải Thủ môn xuất sắc: 1.000.000VNĐ

Ngay khi khởi chạy, giải đấu đã nhận được tài trợ từ nhà tài trợ A7S Store – Phụ kiện ô tô thông minh. Sự tài trợ tới từ A7S Store không chỉ góp phần quan trọng vào sự thành công của giải đấu mà còn là sự khẳng định về tinh thần hòa nhập và sức mạnh của Cộng đồng.

BTC mong muốn nhận được sự tham gia tích cực và lan tỏa, giúp thúc đẩy phong trào thể thao tới từ thành viên Cộng đồng cũng như các doanh nghiệp. Sự ủng hộ này không chỉ giúp tạo ra một sân chơi lành mạnh mà còn là bước đệm quan trọng trong việc xây dựng một Cộng đồng mạnh mẽ và phát triển bền vững.

Hy vọng rằng giải đấu sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại niềm vui và cảm xúc tích cực cho các thành viên Cộng đồng!