[Bình Dương] Giải đua Gymkhana: Thể lệ và phần thưởng

Giải đua xe điện đầu tiên tại Việt Nam

Giải đua Gymkhana là hoạt động dành riêng cho những thành viên yêu thích tốc độ được tổ chức trong sự kiện sinh nhật 1 tuổi Cộng đồng VinFast Toàn cầu cùng với rất nhiều phần quà hấp dẫn cho cả hai hạng xe điện và xe xăng:

Hạng xe điện:

Giải nhất: 8.000.000đ 

Giải nhì: 6.000.0000đ 

Giải ba: 4.000.0000đ 

Hạng xe xăng:

Giải nhất: 8.000.000đ 

Giải nhì: 6.000.0000đ 

Giải ba: 4.000.0000đ 

Để tay đua có những giờ phút vui vẻ, thỏa mãn đam mê và cuộc thi diễn ra một cách suôn sẻ, ban tổ chức xin được công bố thể lệ cuộc thi:

QUY ĐỊNH VỚI VẬN ĐỘNG VIÊN 

– Vận động viên tham dự chủ động sử dụng và chuẩn bị xe của chính mình.

– Vận động viên tham dự chủ động chuẩn bị mũ bảo hiểm trong ngày thi đấu (nếu cần).

– Vận động viên phải có mặt ở cuộc họp kỹ thuật của Giải đấu vào lúc 13h trước giờ diễn ra thi đấu, việc vắng mặt ở cuộc họp này sẽ dẫn đến việc mất quyền thi đấu 

– Vận động viên KHÔNG ĐƯỢC sử dụng đồ uống có cồn và chất kích thích vào bất kỳ thời gian nào trong suốt quá trình diễn ra giải thi đấu và trong ngày diễn ra sự kiện. Vận động viên tự chịu trách nhiệm trước pháp luật khi có sự cố xảy ra hoặc khi bị phát hiện có nồng độ cồn/chất kích thích vượt mức cho phép. 

QUY ĐỊNH XE THI ĐẤU:

Các loại Ô tô được tham gia: Tất cả các dòng xe ô tô điện và xăng của thương hiệu VINFAST.

THỂ THỨC THI ĐẤU: 

– Đua Solo là thể thức đua chỉ có một xe chạy trên đường đua ở một thời điểm, khác với đua đôi là có hai xe trên đường đua ở một thời điểm. Trong một giải đua có thể có một hoặc nhiều lượt chạy. 

– Thời gian thi đấu là tổng thời gian chạy từ lúc xuất phát đến khi về đích cộng với tổng thời gian phạt. 

– Tất cả các VĐV sẽ thi đấu 1 lượt duy nhất và chọn ra 3 VĐV có thành tích cao nhất.

Để biết thêm chi tiết giải đấu, vui lòng xem Tại Đây

Về chương trình sinh nhật Cộng đồng VinFast Toàn cầu

Chương trình sinh nhật sẽ tổ chức vào ngày 7/10 tại Bình Dương và 14/10 tại Hà Nội. Thành viên trên khắp toàn quốc sắp có dịp hân hoan gặp nhau, chung vui sự kiện “thôi nôi” Cộng đồng chủ xe Việt lớn nhất.

Chào mừng ngày sinh nhật, Cộng đồng triển khai 3 chuỗi hoạt động chính. Một là tuyến hoạt động thiện nguyện, với hạt nhân là các hội nhóm Cộng đồng địa phương cùng nhau đi trao quà tới những hoàn cảnh khó khăn.

Hai là tuyến hoạt động thể dục thể thao, với giải chạy marathon và giải bóng đá nam. Dự kiến giải đấu diễn ra ở cả 2 miền Nam – Bắc. Giải marathon sẽ diễn ra trong cùng ngày sinh nhật (marathon miền Bắc và marathon miền Nam).

Ba là tuyến hoạt động xã hội, với hoạt động môi trường, Cộng đồng tổ chức trồng cây gây rừng ở vườn Quốc gia Bến En – Thanh Hóa.