Giải thưởng My VinFast Moment sẽ được công bố trực tiếp tại lễ trao giải

Kết quả các tác phẩm đoạt giải sẽ được công bố trực tiếp tại lễ công bố và trao giải cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast – My VinFast Moment” dự kiến tổ chức ngày 13/5, tại Hà Nội.

Ban Tổ chức cho biết công tác chuẩn bị lễ công bố giải My VinFast Moment đã hoàn tất với kế hoạch chương trình hấp dẫn, chu đáo. Diễn biến buổi lễ sẽ  được cập nhật trực tiếp trên trang diễn đàn Vinfast.vn để toàn thể thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu theo dõi.

√ Thời gian: Từ 9:00 – 11:00 thứ 7 ngày 13/5/2023
√ Địa điểm: Phòng Blue Diamond 01 – Trung tâm hội nghị & ẩm thực quốc tế Almaz, đường Hoa Lan, KĐT Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

Almaz Convention Center Hà Nội | Vinpearl
Sảnh đẳng cấp 5 cao của Trung tâm Hội nghị Almaz

Theo chương trình, Ban tổ chức sẽ trao 02 giải nhất, nhì chung cuộc với giải thưởng là chuyến đi châu Âu và 05 giải khuyến khích là chuyến đi tham quan nhà máy VinFast. Ngoài ra, một hội nhóm chủ xe VinFast gửi nhiều bài dự thi nhất sẽ được trao 01 giải tập thể.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, Ban giám khảo cuộc thi gồm các anh chị lãnh đạo đến từ ZingNews, Khối Marketing Toàn cầu của VinFast và Trung tâm Phát triển Cộng đồng VinFast Toàn cầu. Các giám khảo chấm điểm độc lập 144 tác phẩm lọt vào vòng chung cuộc dựa trên nhiều tiêu chí.

Bảng điểm từ Ban giám khảo sẽ được Ban thư ký tổng kết, chọn ra các tác phẩm có số điểm cao nhất và gửi trình Ban tổ chức duyệt. Việc công bố kết quả trực tiếp tại lễ trao giải hứa hẹn sẽ tạo không khí hồi hộp, hấp dẫn.

Trong cuộc sống, chúng ta – mỗi chủ xe ô tô VinFast đều có những khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa. Đó có thể là những kỷ niệm vui tươi, những thử thách khó khăn, những trải nghiệm đầy cảm xúc và VinFast tự hào khi là một phần trong những khuôn hình tràn ngập sắc màu đó.

Vì vậy, VinFast cùng Zingnews tổ chức cuộc thi chia sẻ “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast”. Các tác phẩm dự thi gồm ảnh, video có nội dung cảm nhận về sản phẩm, dịch vụ của VinFast. Ban tổ chức trao 67 giải thưởng với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng.

Sau 1 tháng triển khai, cuộc thi đã đón nhận 2.182 tác phẩm ảnh/video/bài viết từ các chủ xe VinFast trên cả nước, thu hút hàng trăm nghìn lượt bình chọn. Từ 2.182 bài dự thi đó, có 144 tác phẩm đạt các tiêu chí đúng theo thể lệ đã công bố (được bình chọn cao, dự thi hợp lệ) để bước tiếp vào vòng chung cuộc.

Ý nghĩa hơn, VinFast sẽ trồng 2.182 cây xanh để lan tỏa lối sống vì môi trường. Hành động này thể hiện cam kết của VinFast khi trở thành một hãng xe thuần điện là thực hiện cuộc cách mạng xanh vì môi trường không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn cầu.

Dù hình ảnh và câu chuyện dự thi của mỗi người khác nhau, tất cả đều có chung cảm nhận: Hơn cả một phương tiện di chuyển, ôtô VinFast đã trở thành bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống. VinFast đang không ngừng theo đuổi cam kết Xe tốt – Giá tốt – Hậu mãi cực tốt, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ban Tổ chức kính mời toàn thể Quý thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu đến tham dự lễ trao giải để cùng nhau viết tiếp những câu chuyện ý nghĩa, lan tỏa lối sống đẹp và niềm tự hào dân tộc cháy bỏng trong tim.

 1. Hóng hót Vinfast ơi, “Vinfast đạp phát mát như bay” xem nào…chưa biết ai, nhưng trân tình chúc mừng người chiến thắng. Anh em chúng ta chưa may xin hẹn ở lại lần sau..k..k..k.

 2. Ai chụp tấm ảnh tòa nhà xem rất bực, nhà đẹp vậy mà chụp mỏng như tiwf, đây là chương trình có thể lệ “ảnh đẹp” mong admin gỡ tấm ảnh ấy xuống bởi không phù hợp với tiêu đề công bố cuộc thi này. Nói thẳng có thể không hay, nhưng cần rút kinh nghiệm về sau nữa

 3. hồi hộp quá, đếm từng ngày chờ lễ trao giải để xem bác nào giật giải nhất nào =)

   1. e có tham gia để ủng hộ các bác thôi ạ :))

   1. E nhận đc lời mời nhận giải cho team Fadil HP rồi ạ. May vẫn bố trí kịp thời gian để tham gia ạ 😁

  1. Hải Phòng ra Hà Nội kế bên, mình ở Bạc Liêu phải di chuyển 300km lên sân bay rõ khổ…xa quá, tiếc thật

1 2