[Hải Phòng] Talkshow: “Chia sẻ về lốp xe và vận hành ô tô điện”

Buổi talkshow “Chia sẻ về lốp xe và vận hành ô tô điện” vào thứ Bảy ngày 23/12/2023 tại VinFast Âu Lạc, 1248 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thành viên Hoàng Tuân, chủ xe VF 8, chủ kênh Thích Xe, đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị về chiếc ô tô điện của anh. Nhiều kinh nghiệm vận hành xe đã được anh chia sẻ. Nhận xét về bản phần mềm mới nhất, anh đánh giá cao ở nhiều tính năng mới nhưng cũng góp ý về Cam 360 chưa được trơn tru.

Các thành viên đến dự chương trình đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết cho VinFast để cải thiện sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

Đại diện Cộng đồng đã thông tin về chính sách bán hàng & hậu mãi hiện nay của VinFast, ghi nhận các ý kiến và thông báo các hoạt động sắp tới của Cộng đồng, đồng thời mời thành viên tham gia.

Ngoài ra, rất nhiều thành viên bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến mẫu xe VF 6, VF 7 mới ra mắt. Những câu hỏi về chi phí vận hành, pin, lốp xe, những điểm tối ưu của xe điện so với xe xăng đều được diễn giả giải đáp nhiệt tình.

Các chương trình talkshow thường xuyên được Cộng đồng VinFast Toàn cầu tổ chức với mục đích phổ cập kiến thức, hướng dẫn sử dụng xe ô tô điện VinFast. Đây cũng là dịp các thành viên Cộng đồng giao lưu, gắn kết và chia sẻ những kiến thức sử dụng xe thực tế của mình.