[Hòa Bình] Talkshow: “Chia sẻ về lốp xe và vận hành ô tô điện”

Buổi talkshow “Chia sẻ về lốp xe và vận hành ô tô điện” vào thứ Bảy ngày 23/12/2023 tại Ola Tea Coffee, Chi Lăng, Quảng Lăng, Tp. Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại sự kiện, khách mời Hải Đăng – thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã cùng thành viên chia sẻ về trải nghiệm sử dụng xe ô tô điện VinFast, giúp các chủ xe có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ đó vận hành ô tô điện của mình thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, thành viên đến tham dự cũng đã có những góp ý tâm huyết cho VinFast để cải thiện sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

Ngoài ra, rất nhiều thành viên bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến mẫu xe VF 7 mới ra mắt. Những câu hỏi về chi phí vận hành, pin, lốp xe, những điểm tối ưu của xe điện VF 7 so với xe xăng đều được diễn giả giải đáp nhiệt tình.

Các chương trình talkshow thường xuyên được Cộng đồng VinFast Toàn cầu tổ chức với mục đích phổ cập kiến thức, hướng dẫn sử dụng xe ô tô điện VinFast. Đây cũng là dịp các thành viên Cộng đồng giao lưu, gắn kết và chia sẻ những kiến thức sử dụng xe thực tế của mình.