Hoành tráng giải thưởng tại đêm tiệc Anh em VinFast 3 miền

Trong tiệc tối Gala Dinner của chương trình Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền, Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng vinh danh các hội nhóm chủ xe VinFast và cá nhân thành viên may mắn.

A. Giải thưởng dành cho các Hội chủ xe VinFast trên toàn quốc tham dự chương trình

√ Giải phong cách: Hội VinFast Miền Đông; Hội Xe điện Miền Nam, Hội VF 8 -9 Miền Nam

√ Giải nhiệt huyết: Hội VinFast Lux Owners (VLO), Hội VinFast EV Owners (V.E.O), Hội VinFast Electric Vehicle Owners (VEVO)

√ Giải triển vọng:  Hội VFEV Miền Trung, Liên minh Tây Nguyên – Đà Lạt.

Các giải thưởng đều là tiền mặt trao cho đại diện Ban Admin/Trưởng đoàn các hội nhóm tham dự Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền. Một trưởng đoàn chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải: “Ban tổ chức rất tinh tế, chu đáo khi trao giải cho hội nhóm. Chúng tôi sẽ dùng số tiền thưởng để hỗ trợ anh chị em tham gia chuyến đi offline này”.

B. Giải thưởng dành cho các thành viên tham dự mini-game Wonder Moments

Từ các bức ảnh dự thi mini-game Wonder Moments, Ban tổ chức chọn ra 12 bức để toàn thể thành viên dự Gala bình chọn trực tiếp qua điện thoại. Kết quả có 6 bức ảnh có số bình chọn cao hơn, được xướng tên may mắn.

√ 02 giải nhất: khoibui thanhdong

√ 02 giải nhì: thanhthao honeyngo

√ 02 giải ba: tuanhoang thuyhanh

Các giải cá nhân đều nhận phần quà giá trị từ các nhà tài trợ.


Đặc biệt, hoạt động mini-game Wonder Moments vẫn đang diễn ra đến hạn chót vào 31/7/2023. Các thành viên tiếp tục tham gia để trúng các phần thưởng hấp dẫn từ Cộng đồng.

Thành viên sáng tác và đăng tải bài viết có hình ảnh hoặc video ý nghĩa về chương trình offline “Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền”; kinh nghiệm du lịch (sự chuẩn bị, trên đường đi, tham gia hoạt động tại Nha Trang…) lên trang diễn đàn Vinfast.vn và mạng xã hội Facebook, Tiktok kèm hashtag #congdongvinfast #wondertrip2023 #VinFast. 

Bài đăng trên Facebook và Tiktok kèm hashtag #congdongvinfast #wondertrip2023, có nhiều người tương tác nhất (50% điểm) và đánh giá từ Đội ngũ Cộng đồng (50% điểm) được công bố sau ngày 31/7/2023. Thể lể chi tiết tại đây.

√ 01 giải nhất cá nhân: 5.000.000 đồng

√ 01 giải hội nhóm: 10.000.000 đồng/giải