“Hội nghị Diên Hồng” phía Bắc đóng góp sáng kiến cho Cộng đồng

Ngày 24/01/2024, trong khuôn khổ sự kiện VinFast Club Awards 2023, Cộng đồng VinFast Toàn cầu tổ chức hội nghị lấy ý kiến từ các Ban admin hội nhóm khu vực phía Bắc và tỉnh Nghệ An.

Chủ trì hội nghị là chị Trần Thị Thu Phương, Trưởng phòng Phát triển Cộng đồng VinFast Việt Nam. Hơn 20 thành viên là Admin các hội nhóm VinFast đã sôi nổi đóng góp nhiều ý kiến cho hoạt động của Cộng đồng trong năm 2024.

Thay mặt đội ngũ phát triển Cộng đồng, chị Trần Thị Thu Phương trân trọng cảm ơn các đại biểu đã tham dự hội nghị và bày tỏ tự hào rằng VinFast là hãng xe duy nhất ở Việt Nam có Cộng đồng chính danh chăm sóc các thành viên chủ xe.

Giới thiệu chính sách phát triển hội nhóm trong năm 2024, chị Thu Phương cho biết Cộng đồng sẽ hỗ trợ các hội nhóm về chính sách và nguồn lực để các hội nhóm thu hút thêm nhiều thành viên cũng như gắn kết hơn.

Đặc biệt, trong năm 2024, Cộng đồng sẽ triển khai chương trình Đại sứ Xanh dành cho các hội nhóm. Nội dung chương trình tập trung vào việc thúc đẩy các thành viên Cộng đồng lan tỏa hơn nữa sự hiện diện của xe điện VinFast trong cuộc sống. Bên cạnh đó những thành viên giới thiệu người quen sở hữu xe điện VinFast sẽ được nhận thêm các đặc quyền từ Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Chi tiết về chương trình sẽ được sớm công bố.

Sang phần hỏi đáp, các thành viên Lê Tùng Anh, Nguyễn Mạnh Thắng, Chủ tịch Hội V.E.O đồng thời cũng là những người có kinh nghiệm dày dặn về “chơi forum”, đã góp ý về cấu trúc diễn đàn vinfast.vn theo hướng thuận tiện hơn cho người dùng.

Thành viên Chu Hữu Thọ (Chủ tịch Hội VF 8 – 9 miền Bắc) và thành viên Bùi Thanh Long (Chủ tịch Hội VinFast Hòa Bình) bày tỏ sự quan tâm đến chương trình Đại sứ xanh 2024.

Thành viên Nguyễn Thanh Tuấn (Chủ tịch Hội VLO) mong muốn các hoạt động dành cho anh em xe xăng VinFast cũng sôi nổi như anh em xe điện. Hội VLO quan tâm đến sự kiện kỷ lục tập trung 500 xe ô tô VinFast (không kể xe xăng hay điện) và anh em sẽ rất hào hứng tham gia. Đại diện Hội VinFast Nghệ Tĩnh cũng rất quan tâm tới sự kiện kỷ lục này, với góp ý nên tổ chức ở tất cả 63 tỉnh thành.

Nhiều thành viên đến từ Hội Fadil Hải Phòng, Hội VEVO, Hội VF 8 – 9 miền Bắc… cũng đóng góp nhiều ý kiến để các hoạt động của Cộng đồng đặc sắc hơn nữa trong năm 2024.

“Hội nghị Diên Hồng” khu vực phía Bắc đóng góp ý kiến cho Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã kết thúc thành công tốt đẹp với rất nhiều sáng kiến hay. Hội nghị tương tự sẽ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 28/01 tới đây, trong khuôn khổ lễ vinh danh VinFast Club Awards 2023 khu vực phía Nam.

  1. Hiện nay Cộng đồng chủ yếu hướng tới xe điện, như vậy nhiều dòng xe xăng đã làm nên tên tuổi Vinfast như bị bỏ rơi sau khi Vf ngừng sản xuất xe xăng. Vì vậy góp ý chúng ta nên mở những diễn đàn về xe xăng trên trang Vinfast toàn cầu.