Hội nhóm đua chốt đơn trong ngày đầu VinFast VF 3 nhận cọc

VF 3 đang nhận cọc sớm từ ngày 13 đến 15/5 với mức giá chỉ từ 235 triệu đồng với bản thuê pin và 315 triệu đồng với bản kèm pin. Mức đặt cọc là 15 triệu đồng.

Loạt thông tin hấp dẫn khách hàng khiến các hội nhóm đã “sốt xình xịch” từ trước giờ G như: 

  • Mức giá ưu đãi cho những người đặt cọc sớm, 
  • Chính sách lãi suất ưu đãi, trả góp mỗi tháng chỉ từ 3,13 – 3,44 triệu đồng
  • 6868 khách hàng chốt cọc đầu tiên nhận phiên bản giới hạn 
  • Cọc sớm được chọn màu miễn phí ngoài bộ 4 màu cơ bản

Do đó, không ngạc nhiên khi không khí đặt cọc sớm chiếc VF 3 trở nên sôi động ngay từ ngày đầu tiên. 

Trên hàng chục hội nhóm chuyên về xe VinFast hoặc được lập riêng cho chiếc VF 3, trong ngày 13/5 đã có hàng trăm thảo luận và hashtag gắn liền với chiếc VF 3.

Chủ đề thảo luận xuất hiện trong tất cả các hội nhóm là khảo sát xem đã xuống tiền chốt cọc hay chưa. 

Ở nhiều hội nhóm, lượng trả lời “đã xuống tiền” cao gấp 3 so với nhóm còn lại. Thống kê sơ bộ từ hơn chục nhóm thảo luận và các Hội xe VinFast, tổng số chốt cọc của thành viên và sử dụng mã thành viên giới thiệu tính bằng con số hàng trăm. 

Chủ đề nóng thứ hai đó là chọn màu sắc và độ xe. Nhiều thành viên thích thú với ý tưởng chọn màu riêng có dấu ấn cá nhân với chiếc VF 3. Một số diễn đàn đã “độ chế” chiếc VF 3 bằng công cụ thiết kế và thu hút hàng trăm lượt like, share trong ngày. Cuộc thi thiết kế VF 3 dự kiến cũng sẽ thu hút hàng trăm bài dự thi. 

Ở các hội nhóm các thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu, đường đua để trở thành Hội nhóm thắng giải Quý, giải Năm của chiến dịch Đại sứ Xanh đang nóng lên từng giờ. Các trưởng nhóm của các hội liên tục hướng dẫn các thành viên cách đăng ký cọc, cách đăng ký điền form để ghi nhận chương trình Đại sứ Xanh trong ngày 13/5.

Xem lại hướng dẫn sử dụng mã thành viên giới thiệu cọc xe tại đây: https://vinfast.vn/daisuxanh2024/

Cách điền form, chọn tên Hội nhóm tại đây form https://vinfast.vn/dang-ky-thi-dua-dai-su-xanh-2024/

Bên cạnh các ưu đãi nhân dịp mở cọc, chiếc VinFast VF 3 thu hút người dùng bởi nhiều điểm cộng đặc biệt như chi phí nhiên liệu vô cùng tiết kiệm, kích thước nhỏ gọn và linh hoạt dễ di chuyển trong phố đông, thiết kế “cool ngầu” phù hợp với những người cá tính thích thể hiện chất riêng.

Dự kiến không khí đặt cọc VF 3 sẽ còn sôi nổi trong hai ngày còn lại (14 và 15/5)

Đừng quên Cộng đồng VinFast Toàn cầu còn nhiều hoạt động thú vị cho thành viên và khách hàng đặt cọc qua mã thành viên gồm:

1. Những ai đã là thành viên của Cộng đồng VinFast sẽ được cộng 1.000 điểm khi mã thành viên được khách hàng sử dụng để đặt cọc xe.

2. Khách hàng đặt cọc xe sử dụng mã thành viên sẽ auto được tham gia chương trình bốc thăm tổng trị giá 90 triệu đồng.

3. Đặc biệt, 30 thành viên đầu tiên giới thiệu được 3 xe trở lên sẽ nhận quà trị giá 2 triệu đồng

1 2 3 4