Hội nhóm phía Nam náo nức trước sự kiện vinh danh VinFast Club Awards 2023

Các thành viên của Cộng đồng VinFast phía Nam đang rần rần đón chờ sự kiện sắp diễn ra ở thành phố mang tên Bác, đó là lễ vinh danh VinFast Club Awards 2023.

Sự kiện vinh danh VinFast Club Awards 2023 sẽ diễn ra tối 28/01/2024 tại TP Hồ Chí Minh, nhằm vinh danh các thành viên và hội nhóm tích cực tiêu biểu của năm 2023. Chương trình được tổ chức hoành tráng với sân khấu ấn tượng, nhiều ý nghĩa.

Lễ vinh danh trong sự kiện VinFast Club Awards phía Bắc hôm 24/01

Trong sự kiện sẽ diễn ra các hoạt động chính như: chương trình gặp mặt đại diện ban quản trị các hội nhóm phía nam, lễ vinh danh VinFast Club Awards 2023 và tiệc tối ấm cúng, cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các hội nhóm chuẩn bị.

Đặc biệt, theo đề xuất của thành viên phía Nam, tiệc tối trong lễ vinh danh phía Nam sẽ được phục vụ đồ uống có cồn với những khách có nhu cầu. Quý thành viên tuyệt đối không lái xe nếu đã uống rượu bia.

Anh Dương Văn Huân, Chủ tịch Hội VinFast miền Đông, cho biết anh em trong hội đang rất nóng lòng chờ đến ngày gặp gỡ giao lưu. “VinFast là hãng xe duy nhất trên thị trường có Cộng đồng chăm sóc chủ xe rất ấn tượng. Cộng đồng đã kết nối anh em chúng tôi đến gần nhau hơn, có nhiều hoạt động chung với nhau rất ý nghĩa”, anh Huân bày tỏ. Về thông tin tiệc sẽ có thêm đồ uống có cồn, anh vui vẻ bật mí: “Anh em thống nhất đến dự bằng taxi Xanh SM nên Ban Tổ chức yên tâm khi phục vụ đồ uống có cồn”.

Các hội nhóm VF 8 – 9 miền Nam, VinFast miền Tây, VinFast Bà Rịa Vũng Tàu, VLV… cũng đang háo hức chờ đón sự kiện vinh danh 2023. Anh Phạm Thanh Đông (đại diện hội VinFast miền Tây) cho biết từ mai sẽ khởi hành sớm từ Bạc Liêu để tới TP Hồ Chí Minh. Anh là thành viên tích cực từ những ngày đầu Cộng đồng mới ra mắt (tháng 10/2022) và luôn sáng tạo nhiều nội dung có đông lượt xem trên trang diễn đàn vinfast.vn. Nhiều thành viên bình luận dự đoán anh Đông sẽ là thành viên lọt vào bảng đề cử vinh danh. “Tôi đến tham dự vì rất yêu quý anh em Cộng đồng, cảm ơn VinFast đã tạo sân chơi hay cho anh em chúng tôi, còn đoạt giải gì hay không với tôi đều là niềm vui cả”, anh chia sẻ.

Trước đó, sự kiện VinFast Club Awards 2023 phía Bắc đã được tổ chức thành công tốt đẹp ở Hà Nội ngày 24/01 vừa qua với 150 khách mời thành viên từ các tỉnh phía Bắc.

1 2 3