Hội VF 8-9 miền Nam đồng hành cùng thiếu nhi vùng xa

Nhằm vơi bớt khó khăn của các em nhỏ nơi vùng sâu, vùng xa, các chủ xe Hội VF 8-9 miền Nam đã tổ chức hoạt động thiện nguyện “Chắp cánh đêm trăng”, đem đến một cái tết trẻ thơ trọn vẹn và nhiều ý nghĩa. 

Trong hành trình, các hội viên đã trao hơn 200 phần quà gồm lồng đèn, bánh trung thu, hộp bút, sữa, vở. 20 cuốn sách “Không Có Đỉnh Quá Cao” của nhạc sỹ Tâm Phước và 5 triệu đồng tiền mặt gửi đến Quỹ Khuyến học của xã Suối Cao (huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) trao 10 suất học bổng cho các em có thành tích học tập tốt.

Chương trình “Chắp cánh đêm trăng” còn diễn ra nhiều hoạt động thú vị như:  múa lân, chú hề bong bóng, ảo thuật và đa dạng các trò chơi thú vị khác.

Chương trình thiện nguyện này nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi Cộng đồng VinFast Toàn cầu. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của các thành viên Hội VF 8-9 miền Nam nhằm mang đến niềm vui, giúp cho những mảnh đời khó khăn có một mùa Trung thu ấm áp.

Về chương trình sinh nhật Cộng đồng VinFast Toàn cầu

Chương trình sinh nhật sẽ tổ chức vào 2 ngày trong tháng 10/2023 (một ngày dự kiến ở Bình Dương và một ngày ở thủ đô Hà Nội). Thành viên trên khắp toàn quốc sắp có dịp hân hoan gặp nhau, chung vui sự kiện “thôi nôi” Cộng đồng chủ xe Việt lớn nhất.

Chào mừng ngày sinh nhật, Cộng đồng triển khai 3 chuỗi hoạt động chính. Một là tuyến hoạt động thiện nguyện, với hạt nhân là các hội nhóm Cộng đồng địa phương cùng nhau đi trao quà tới những hoàn cảnh khó khăn.

Hai là tuyến hoạt động thể dục thể thao, với giải chạy marathon và giải bóng đá nam. Dự kiến giải đấu diễn ra ở cả 2 miền Nam – Bắc. Giải marathon sẽ diễn ra trong cùng ngày sinh nhật (marathon miền Bắc và marathon miền Nam).

Ba là tuyến hoạt động xã hội, với hoạt động môi trường, Cộng đồng tổ chức trồng cây gây rừng ở vườn Quốc gia Bến En – Thanh Hóa.

  1. Một ngày thật mệt nhưng thật vui và ý nghĩa khi chứng kiến hàng trăm nụ cười rạng rỡ hồn nhiên. Cám ơn BTC và các Anh Chị Em CLB đã chung tay ạ!

  2. Một hoạt động ý nghĩa và nhiều kỷ niệm đáng nhớ của mọi người tham gia cùng chuyến đi này của đoàn VF 8-9 Miền Nam

  3. Đi đến tương lai xanh! Đồng hành cùng các cháu thiếu nhi vùng xa – và mong rằng các cháu vui Trung thu và sau đó là học thật giỏi để “từ làng quên bước ra chinh phục thế giới” như các thế hệ Vinfast đã sánh vai toàn cầu!

1 2 3 4