Hội VF 8 Miền Bắc tổ chức Bigoff “Hướng về cội nguồn”

Chủ nhật ngày 24/3/2024 (Rằm tháng 2 Giáp Thìn), Ban quản trị Hội VF 8 miền Bắc tổ chức Bigoff “Hướng về cội nguồn” – thắp hương Đền Hùng với quy mô dự kiến trên 60 xe VF 8, VF 9.

Chương trình không chỉ là dịp để họp mặt, giao lưu giữa các thành viên của Hội mà còn là cơ hội để mỗi người cảm nhận sâu hơn về văn hóa, lịch sử của đất nước. Đồng thời, Ban quản trị Hội cũng sẽ giới thiệu kế hoạch hoạt động trong suốt năm 2024, đồng hành cùng các thành viên trên hành trình chuyển đổi xanh.

Ngoài ra, không thể thiếu các hoạt động vui chơi, giải trí như liên hoan, bốc thăm trúng thưởng, minigame với hàng loạt phần quà hấp dẫn như cách âm, độ phuộc, lò xo, độ đèn; tráng lốp; sạc ô tô; bơm xe… với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện này! Hãy đăng ký ngay tại link dưới đây và tham gia chuyến hành trình ý nghĩa và đầy hứng khởi cùng Hội VF 8 miền Bắc.

Đăng ký tham gia tại đây

Chi phí tham gia:

  • Người lớn: 500.000 đồng/người
  • Trẻ em dưới 12 tuổi: Miễn phí
  • Trẻ em từ 12 đến dưới 18 tuổi: 50% chi phí

Hội VF 8 miền Bắc hy vọng nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ mọi người. Hãy cùng hòa mình vào không khí sôi động, gắn kết và tạo nên một ngày Chủ nhật đáng nhớ!

Mời quý thành viên cùng đón chờ tin tức về buổi offline này sẽ được cập nhật nhanh nhất trên diễn đàn Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

  1. Chúc mừng và cảm ơn tất cả các Ae đã tham gia chương trình Offline của Hội VF8 Miền Bắc! Hy vọng rằng buổi Offline sẽ mang lại những trải nghiệm ý nghĩa, kỷ niệm đáng nhớ và cơ hội tương tác, giao lưu thú vị giữa các thành viên. Cùng nhau tạo nên một không khí sôi động và ấm áp, tôn vinh tinh thần đoàn kết và niềm đam mê chung của cộng đồng VF8. Chúc mọi người có một buổi Offline thật vui vẻ và thành công! Let’s VF8 together!

1 2