Hội VF EV Bà Rịa Vũng Tàu “nổ phát súng đầu tiên” cuộc đua Đại sứ xanh 2024

Cuộc đua Đại sứ xanh 2024 dành riêng cho các hội nhóm chủ xe VinFast trên app VinFast Club đã chính thức khởi động từ ngày 01/02/2024 với vô vàn giải thưởng hấp dẫn lên tới 1 tỷ 470 triệu đồng.

Sau kì nghỉ Tết, các hội nhóm tiêu biểu như hội VF 5 Plus 3 Miền, hội VinFast miền Đông, hội VEVO, hội VinFast VF 5 miền Nam,… đã lên kế hoạch sẵn sàng cho chặng đua đường dài sắp tới, hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc đấu gay cấn trên đường đua giới thiệu khách hàng mua xe VinFast.

Là một trong những hội nhóm với nhiều thành viên có hoạt động tích cực trên diễn dàn vinfast.vn, hội VF EV Bà Rịa Vũng Tàu đã nổ phát súng đầu tiên với 1 hợp đồng đặt xe VF 7. Đây là mẫu SUV điện thông minh ra mắt vào cuối tháng 11 năm 2023 và vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng cho tới thời điểm hiện tại. Dự kiến mẫu xe này sẽ sớm được giao đến khách hàng trong quý 1/2024.

Chủ tịch hội VF EV Bà Rịa Vũng Tàu cho biết đây chỉ là bước khởi đầu trong hành trình tiến đến giải thưởng sắp tới. Các thành viên hội vẫn đang hoạt động rất hăng hái với mục tiêu là giải thưởng cao nhất. 

Ngoài ra, các hội nhóm khác cũng đang có những hoạt động đẩy mạnh thi đua như tổ chức lái thử cho cư dân. Đây là hoạt động giúp mọi người tiếp cận xe VinFast dễ dàng hơn, mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế những chiếc xe điện hiện đại, thông minh, gần gũi. Một số hội nhóm cũng đã tổ chức những buổi gặp mặt đầu xuân nhằm gia tăng tinh thần gắn kết giữa các chủ xe, đồng thời cũng là dịp để đẩy mạnh chiến lược trên đường đua Đại sứ xanh năm nay.

Sức nóng của chặng đua đang ngày càng tăng bởi sự tham gia nhiệt huyết đến từ các hội nhóm. Quý thành viên hãy cùng theo dõi tin tức về cuộc thi trên diễn đàn vinfast.vn, thông tin mới nhất sẽ được cập nhật liên tục.

Tham gia hành trình kiến tạo tương lai xanh cùng VinFast ngay hôm nay để cùng nhận về những giải thưởng hấp dẫn nhất!

=>Tham gia ngay