Tưng bừng, hoành tráng offline 99 xe VF 9 tại Hà Nội

Hôm nay ngày 18/11 tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park 1 (Hà Nội) đang diễn ra sự kiện offline quy tụ 99 chiếc VF 9 của Hội chủ xe VF 9 miền Bắc.

Sự kiện bắt đầu lúc 13h00 chiều khi các thành viên hội ngộ tại Kinh đô ánh sáng Vinhomes Ocean Park 2 để cùng lên đường di chuyển tới những hoạt động sôi nổi tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park 1.

Rất nhiều thành viên đến từ các tỉnh thành khác như Hải Phòng, Thanh Hóa,… đã có mặt từ sớm, háo hức cho những hoạt động sắp diễn ra.

Tại đây đoàn xe sẽ xếp hình 99 xe chiếc xe VF 9. Điểm nhấn là 9 chiếc VF 9 đặc biệt sẽ được các thành viên đem đến trưng bày.

Sau đó các thành viên tham gia tiệc Gala dinner thân mật lúc 17h30.

Tại tiệc tối, nhiều mini game cùng những phần quà hấp dẫn đang chờ đón thành viên tham dự. Có thể kể đến một bộ sạc 22kw trị giá gần 20 triệu đồng dành cho thành viên may mắn nhất. Những phần quà giá trị khác cũng sẽ được bật mí và trao tặng trong buổi tối diễn ra sự kiện.

Đây là sự kiện chào mừng VF 9 đoạt giải Xe dẫn đầu xu hướng tại Better Choice Awards 2023 do anh em chủ xe VF 9 miền Bắc tổ chức.

Bên cạnh việc tạo nên kỷ lục về số xe VF 9 offline tại 1 sự kiện, đây cũng là dịp để những chủ xe và người quan tâm đến chiếc xe điện hiện đại, đẳng cấp của VinFast giao lưu, chia sẻ về những trải nghiệm cùng chiếc VF 9.

Để chuẩn bị chu đáo nhất cho buổi offline chính thức, tối chủ nhật ngày 5/11 một số thành viên đã chạy thử chương trình tại Vinhomes Ocean Park 1.

Mời quý thành viên cùng đón chờ tin tức về buổi offline này sẽ được cập nhật nhanh nhất trên diễn đàn Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

1 2