Hơn 3.000 khách dự Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast Toàn cầu tại TP.HCM

Sự kiện được các chủ xe VinFast tại TP.HCM mong chờ nhất tối 14/10/2022 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị The ADORA Center. Chương trình thu hút hơn 3.000 khách tham dự trực tiếp. Livestream được phát sóng vào lúc 20h trên website vinfast.vn và các nền tảng mạng xã hội chính thức của VinFast.

Trung tâm Hội nghị The ADORA Center

Từ 18h, các khách mời di chuyển bằng xe buýt do ban tổ chức sắp xếp từ các điểm gửi xe đến Trung tâm Hội nghị để cùng check-in và tham gia các hoạt động tương tác tại sảnh chính. 

Khách mời có mặt tại sảnh đón tiếp để di chuyển vào khu trưng bày dàn xe VinFast mới nhất.

Khách mời đến với sự kiện được trải nghiệm check-in công nghệ QR code.

Khách tham dự di chuyển vào sảnh để check-in bằng QR code. Trong thời gian chờ đợi, khách tham quan khu trưng bày xe, cùng chụp ảnh và nhận tư vấn từ nhân viên. 

Các khách mời check-in tại bức tường ghi danh

Tại sự kiện, VinFast trưng bày hàng loạt mẫu ô tô điện VinFast VF e34, VF 8, VF 9 và xe máy điện thế hệ mới như VinFast Theon S, Vento S, Klara S 2022. Khách tham dự đã dành sự quan tâm đặc biệt với hai dòng xe ô tô VF 8 và VF 9. 

Khách tham dự chiêm ngưỡng quanh loạt xe điện VF 8 & 9.

Đây là lần đầu tiên mẫu xe ô tô điện VF 9 ra mắt khách hàng khu vực phía nam.  Vì thế, khu vực trưng bày mẫu eSUV cỡ lớn hạng sang hàng đầu này thu hút rất đông khách tập trung chụp ảnh cùng xe và nghe tư vấn về sản phẩm. 

Đây là lần đầu tiên VinFast trưng bày dòng xe VF 9 tại khu vực phía Nam.

Nhiều người thích thú nhận xét các mẫu xe đều “hút mắt và đẹp hơn trên ảnh”. Không ít khách mời sẵn sàng đặt cọc mẫu xe ô tô điện yêu thích ngay tại quầy VinFast. 

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết đặt cọc xe với hình thức online tại website của hãng.  

Tại sự kiện, ban tổ chức chu đáo chuẩn bị bàn tiệc nhẹ để khách mời thưởng thức trước khi bắt đầu đại nhạc hội. Đây là cơ hội để các chủ xe trong Cộng đồng VinFast Toàn cầu gặp gỡ và giao lưu trong một sự kiện chính thức do VinFast tổ chức.

Bàn tiệc nhẹ đầy đủ ẩm thực từ Âu sang Á

Trước đó, ngày 7/10/2022, VinFast ra mắt chính thức Cộng đồng VinFast Toàn cầu dành cho các chủ xe của hãng và những người yêu xe trên toàn thế giới tại sự kiện diễn ra ở Hà Nội. 

Với nhiều hoạt động online và offline, Cộng đồng VinFast Toàn cầu là nơi các tín đồ đam mê xe VinFast giao lưu, kết nối, trao đổi kinh nghiệm sử dụng và chia sẻ những xu hướng mới nhất về sử dụng phương tiện thân thiện với môi trường. 

Chuỗi sự kiện ra mắt là những hoạt động tạo tiền đề của Cộng đồng VinFast Toàn cầu. Thời gian tới, nhiều chương trình đặc sắc sẽ diễn ra dành riêng cho các chủ xe VinFast. 

 

1 2 3 6