Kết thúc chặng 3 cuộc thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng”

Cuộc thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng” đã khép lại chặng 3 với hàng trăm bài dự thi đặc sắc đến từ chủ xe VinFast. 50 bài viết gửi đến sớm nhất và top 10 bài viết có lượt tương tác cao nhất đã lộ diện. Ban tổ chức đang trong quá trình chọn ra bài viết xuất sắc nhất cho giải đặc biệt của chặng 3 và sẽ công bố kết quả sau ít ngày nữa.

Theo thể lệ, chặng 3 của cuộc thi diễn ra từ ngày 21/02/2024 đến 12h trưa ngày 05/03/2024. Các bài thi gửi về BTC gồm các câu chuyện người thật – việc thật do chính những người trực tiếp trải nghiệm và cầm lái ô tô VinFast chia sẻ, phản ánh giá trị mà ô tô điện “made in Vietnam” mang đến cho khách hàng.

Trước khi sở hữu chiếc xe VF 5, anh Nguyễn Mạnh Cường (Hà Nội) đánh giá bản thân là người nghèo ở nhiều mặt: sức khỏe, tài chính, tình cảm, trí tuệ và mối quan hệ. Tuy nhiên, sau khi sở hữu chiếc xe điện từ VinFast, anh nhận thấy sự thay đổi trong cuộc sống của mình. Chiếc xe không chỉ giúp anh Cường cải thiện sức khỏe nhờ việc bớt phải tiếp xúc với xăng dầu khói bụi và tiết kiệm chi phí mà còn mở ra cơ hội giao lưu, học hỏi với những thành viên đi xe điện khác, cuộc sống của anh trở nên tích cực hơn rất nhiều.

Đối với anh Nguyễn Mạnh Hùng, viễn cảnh về một tương lai xanh sạch, về một Hà Nội bớt ô nhiễm khói bụi, bớt ồn ào và ngập tràn không khí trong lành đã từng bước trở thành hiện thực khi VinFast cho ra đời dải xe điện đa dạng. Hành trình trên chiếc VF 8 không chỉ đem lại những trải nghiệm mới mẻ mà còn khiến anh thêm tự hào vì đã góp phần vào sứ mệnh bảo vệ môi trường và tạo dựng một tương lai bền vững cho con cháu. Anh cũng đã sáng tác những áng thơ vô cùng tự hào và ngập tràn cảm xúc:

“VF 8 dòng xe xanh thương hiệu
Mẫu mã đẹp này, tiết kiệm nhiên liệu quá hay
Không khói bụi, đô thị hiệu ứng giảm ngay
Xe điện tương lai sẽ nối đuôi các ngả…
Những chuyến xe xanh đưa con đi muôn nẻo
Nhớ nhé con bài học ba đã dạy hôm nay
Yêu quê hương, yêu đất nước hăng say
Bảo vệ môi trường chúng mình cùng thực hiện.”
(Trích)

Hành trình vi vu mùng 2 Tết Giáp Thìn của gia đình chị Phạm Thị Thùy Dung và anh Lê Thành Thức từ TP Nha Trang về Tuy Hoà đã trở thành trải nghiệm đặc biệt khi họ lựa chọn xe điện VinFast VF 8 và chọn cung đường đèo thay vì đường hầm như trước đây khi họ còn sử dụng xe xăng. VinFast VF 8 mang lại cảm giác an toàn hơn, đặc biệt khi vượt qua đèo với tính năng “phanh tái sinh cao” giúp chị Dung vượt qua những khúc cua khó mà không cần phải sử dụng phanh quá nhiều. Đây là trải nghiệm thú vị và là thách thức mới mẻ đối với người phụ nữ ít lái đường xa như chị Dung.

Trong khoảng 7 tháng trải nghiệm VinFast VF 9, chị Nguyễn Thanh Bình cảm thấy cực kỳ thỏa mãn với quãng đường vận hành của chiếc xe điện thông minh và sự ổn định về kỹ thuật nên chị chưa gặp phải bất kỳ sự cố nào. Khả năng tăng tốc mạnh mẽ và không phát thải khí ô nhiễm của chiếc VF 9 đã mang lại cho chị Bình một trải nghiệm lái xe “phê” hơn so với các xe xăng cùng phân khúc.

Những câu chuyện đầy cảm xúc về xe điện VinFast vẫn đang được chủ xe kể lại trong cuộc thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng”. Quý thành viên hãy chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm quý báu của mình bên chiếc xe VinFast để có thể giành được những giải thưởng hấp dẫn trong chặng 4 và có cơ hội chạm tay đến giải thưởng chung cuộc của cuộc thi với tổng giải thưởng lên tới 300 triệu đồng!

Chặng 4 của cuộc thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng” diễn ra từ 12:00p.m ngày 06/03/2024 – 11:59am ngày 19/03/2024 với giải thưởng gồm:

STT Hạng mục Quà tặng Số lượng
1 Giải nhất Tiền mặt tương đương 01 chỉ vàng SJC 9999 01
2 Top 10 bài viết tương tác cao nhất Xe điện mô hình VF 8 10
3 50 bài dự thi sớm nhất Voucher GSM trị giá 200.000 đồng 50

Tìm hiểu thể lệ của cuộc thi tại đây.

      1. 3 bài 3 tuần đều lên sóng, chỉ có quà là chưa …… nhận 😄

      1. Bên cộng đồng đang khó xử khi tuần này cả 2 người của vin đều thi vs hai bài đều xuất sắc mà chưa biết chọn bài nào là đặc biệt sếp ak.chắc tuần này phải bốc thăm giữa hai bài

      2. Sếp thủy thì chắc chắn 99,98% là ẵm giải 1 cây vàng sjc rồi