Kết thúc nhận bài thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast”

Trong vòng thi tiếp theo, ngoài 44 bài thi đoạt giải tuần, Ban tổ chức chọn thêm 100 bài có bình chọn cao. Ban giám khảo sẽ chấm trực tiếp 144 tác phẩm dự thi này để chọn ra các giải chung cuộc. 

Theo thể lệ công bố, cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast” đã kết thúc nhận bài thi vào 23h59 ngày 02/5/2023. Tổng cộng, hơn 2.100 tác phẩm được các chủ xe VinFast trên toàn quốc gửi đến Ban tổ chức.

Hơn 2.000 tác phẩm đó với đa dạng thể loại như ảnh, video clip và bài viết cảm nhận. Tất cả đều tập trung chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc sống và có sự hiện diện của sản phẩm, dịch vụ VinFast.

Trong vòng thi chung cuộc, Ban giám khảo sẽ chấm các tác phẩm từ ngày 03/5 đến ngày 07/5. Bảng điểm chấm sẽ theo hai tiêu chí: 50% điểm về nội dung bài viết và 50% điểm về hình ảnh.

Cuộc thi sẽ trao 02 giải nhất, nhì chung cuộc với giải thưởng là chuyến đi châu Âu và 05 giải khuyến khích là chuyến đi tham quan nhà máy VinFast.

Ý nghĩa hơn, tương ứng với mỗi bài dự thi, VinFast sẽ góp một cây xanh vào quỹ trồng rừng, lan toả lối sống xanh và bảo vệ môi trường. Như vậy, sẽ có hơn 2.100 cây xanh được ươm trồng.

Trong suốt cuộc thi, mỗi tuần Ban tổ chức đều trao 11 giải thưởng tuần và 01 giải tập thể. Đến nay đã có 3 tuần được công bố danh sách các tác phẩm đoạt giải tuần. Riêng kết quả tuần thứ tư sẽ được công bố trong tuần này.

Kết quả tuần thi một

Kết quả tuần thi hai

Kết quả tuần thi ba

Kết quả tuần thi bốn 

Cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast” do VinFast và ZingNews đồng tổ chức nhằm tôn vinh những phút giây kỷ niệm đáng nhớ cùng xe ô tô và dịch vụ VinFast. Giải thưởng cao nhất là chuyến du lịch châu Âu dành cho gia đình 4 thành viên, hứa hẹn mang đến cho người chiến thắng những trải nghiệm tuyệt vời.

 1. Hóng kết quả tuần 4 và tháng cho nhóm có số lượng bài dự thi và số lượng thành viên tham gia dự thi hợp lệ nhiều nhất ạ 😁😁😁

  1. Cuộc thi là trò chơi, không phài trời cho…nên tiêu chí cứ vote nhiều chứng tỏ sự nhiệt huyết cảu từng cá nhân. Huy động cơ sở thủy sản là ok.

   1. Cơ sở của bác có 1000 người * mỗi người 4 vote ( 1 FB, 3 Gmail) = 4.000 Vote + bạn bè thân hữu = Trên 4k là hợp tình hợp lý

  2. Facebook 5k bạn, nhóm facebook mình là chủ, kênh youtube mình có nhiều video hàng vạn người xem, kênh tiktok hơn 3 vạn folllow và nhiều video có chục triệu lượt view…..nếu nhiệt tình kêu gọi thì vài chục ngàn thạm chí trăm ngàn bình chọn là chuyện rất bình thường mà..k..k..k

 2. Chúc mừng các bác lọt top 144 tác phẩm xuất sắc ạ. Nhìn lượng vote của các bác top 10 mà thèm ghê ạ hihi

   1. Nên vòng thi ngoài đó để ai thích đua vote thui bác, còn giải chính thức thì yên tâm do BGK chấm điểm. Nên chưa chắc vote cao đã được giải.

 3. Cá nhân tôi thấy việc đưa ra cách chấm điểm 50% nội dung 50% ảnh lúc cuộc thi đã kết thúc là không phù hợp. Tiêu chí này nếu có càn đưa ngay từ ban đầu để các thành viên biết cách tham dự cho phù hợp.

  1. BTC còn trẻ quá, tiêu chí tuần nào cũng kêu gọi lan tỏa “hậu mãi và công nghệ xe” ấy vậy mà ….kết quả của BTC là kết quả cuối cùng. Cũng vui thôi mà

 4. hóng kết quả, mình thấy có rất nhiều bài viết ý nghĩa và hình ảnh thực sự đẹp

  1. 4 bài công bố giải của BTC như có gì đó chưa oai thì phải. Nên lượt thích bài công bố của BTC sao lại thấy quá ít lượt thích ( trung bình chưa được 30 lượt thích, chắc khiêm tốn hay ảo sao áh) so với lượt thích của các bài cá nhân đăng trên #congdongvinfast

1 2