Khai trương 6 trung tâm xe Việt trên đất Mỹ

Còn gì tuyệt vời hơn khi xe Việt giờ đây đã có mặt trên đất Mỹ, không chỉ triển lãm mà còn có hẳn 6 trung tâm trưng bày và bán dòng xe từ thương hiệu Việt Nam. Và một khi đã nhắc đến xe của thương hiệu Việt ta sẽ nghĩ ngay đến VinFast – thương hiệu mang giá trị Việt vươn tầm thế giới.

VinFast Store không chỉ là nơi trưng bày và bán các sản phẩm xe điện cao cấp, mà còn mang đến trải nghiệm trực tiếp về các dịch vụ khách hàng đẳng cấp, tọa lạc tại các vị trí trung tâm. Đây là chiến lược của VinFast trong việc mở rộng hệ thống nhằm trực tiếp xây dựng quan hệ với khách hàng, đảm bảo sự thuận tiện, an tâm và tin cậy trong suốt quá trình sở hữu xe điện của họ.

40 cửa hàng trong kế hoạch gồm 3 mô hình 1S, 2S và 3S, tương tự chuẩn showroom của các hãng ôtô trên thế giới. Trong đó, cửa hàng 1S đặt tại các trung tâm thương mại để trưng bày và bán xe. VinFast 2S đặt tại các tuyến đường thuận tiện, cung cấp thêm phụ tùng và dịch vụ sửa chữa.

6 VinFast Store đầu tiên đều có vị trí đắc địa, dọc khắp tiểu bang California. Trong đó, VinFast Santa Monica – nơi diễn ra sự kiện chính của lễ khai trương – được đặt tại Santa Monica Place, khu trung tâm mua sắm sang trọng, hiện đại và hút khách bậc nhất tại Los Angeles.

Với chủ đề “Tương lai của di chuyển”, VinFast Store được thiết kế bằng ngôn ngữ tối giản cùng công nghệ tương tác cho trải nghiệm O2O liền mạch. Màu xanh – biểu tượng của thiên nhiên trong lành, của sự sống xuất hiện ở mọi nơi, truyền cảm hứng mạnh mẽ về mục tiêu cùng góp phần kiến tạo nên tương lai xanh cho nhân loại.

Người dùng khi đến cửa hàng được trải nghiệm dịch vụ và các mẫu ôtô điện VinFast VF 8, VinFast VF 9 sắp bán ra tại Mỹ và có giá lần lượt là từ 40.700 USD và từ 55.500 USD. Nhân dịp khai trương, VinFast triển khai chương trình “VinFast Charged-Up” tri ân khách hàng tiên phong đến hết 30/09. Với ưu đãi bao gồm:

  • 01 năm miễn phí gói dịch vụ VinFast Smart Driving.
  • 3 năm sạc miễn phí, không giới hạn số lần sạc tại hệ thống trạm sạc công cộng của Electrify America hoặc 01 bộ sạc treo tường Cấp độ 2 cùng $1.200 chi phí lắp đặt.

Danh sách các địa điểm Khai trương VinFast Store tại California:

  • VinFast Santa Monica: 395 Santa Monica Place – Center Court, Santa Monica, CA (mở cửa đón khách từ 5 giờ chiều).
  • VinFast Hillsdale: TTTM Hillsdale, 52 31st Ave, San Mateo, CA.
  • VinFast San Diego UTC: Westfield UTC, 4545 La Jolla Village Drive, San Diego, CA.
  • VinFast Citadel: Citadel City: 100 Citadel Drive, Commerce, CA.
  • VinFast Berkeley: Fourth Street Shops, 1733 4th Street, Berkeley, CA.
  • VinFast Corte Madera: The Village, 1618 Redwood Hwy, Corte Madera, CA.