Khảo sát “hỏi đáp du lịch” và “kể chuyện cổ tích” bằng Trợ lý ảo VinFast

Khảo sát không tặng điểm 25 VF Point, nhưng Cộng đồng vẫn rất mong các anh chị thành viên bớt chút thời gian để đóng góp ý kiến cho đội ngũ phát triển Trợ lý ảo VinFast trên xe ô tô điện VinFast.

Khảo sát tại đây

Ý kiến quý báu của anh chị thành viên sẽ giúp ích rất nhiều cho VinFast. Một lần nữa trân trọng cảm ơn các thành viên đã thực hiện khảo sát, dù lần này không có chính sách tặng 25 VF Point.

  1. Bác lại coi thường Vivi rồi,bật tắt điều hoà,tăng giảm quạt gió,tăng giảm nhiệt độ điều hoà (mỗi tội là vô tác dụng), kể chuyện tiếu lâm, hết (nhưng trên xe ko có esim để kết nối internet thì Vivi bó tay nha)🤣🤣🤣

   1. Đã chỉ đường được gì đâu, bật nhạc còn lúc được lúc không. Đang chờ bản update lớn.

   2. Android chưa đc cài,thì sao có map đc bác???Hiện tại,màn hình của VF5 chỉ có tác dụng điều khiển và cài đặt 1 số tính năng đơn giản và cơ bản nhất đối với các trang bị hiện có trên xe!Ngoài ra,quá nghèo nàn về ứng dụng!Nghe nhạc giật tới giật lui,bluetooth thì lag xệch,e còn ko dùng bluetooth trên xe này luôn!

   3. Đây mới là trái tim của ViVi test chuẩn. Thế thì duy nhất 1 cách alo tổng đâif nạp tiền thế là ok ngay 👌

   1. Câu như nào ạ mong bạn chỉ giúp cảm ơn nha

  1. Đầu tiên nhất quán kiểm tra đã kết nối 3g esim/, bởi 1 số câu Vivi cần quét mạng như thời tiết, lịch âm và hôm nay đề về số mấy,…và mình có test hơn 150 câu thần chú đây, bạn cứ hỏi là Vivi trả lời ngay. Mời tham khảo
   Mình gửi đường link không được ở đây. Bác vào diễn đàn của mình xem nhé, có gì nhắn trực tiếp mình gửi danh sách câu thần chú 👌👌👌

 1. Khám phá du lịch là sở thích và mơ ước của bất kỳ ai. Nếu Vivi mà trợ giúp làm thổ địa kgi đi đến đâu có thổ địa là tuyệt vời. Vi vi hướng dẫn viên du lịch 👌👌👌

   1. 😁😁😁 chiếc xe xịn xò nhất hiện nay👌

 2. Theo cá nhân mình, chiếc xe VF5 thực sự còn nhiều bất ổn, việc cần làm bâyh đó là tập trung khắc phục các lỗi đang dần trở thành cố hữu của xe (Lỗi hệ thống điều khiển, lỗi giảm công suất hoạt động của xe, điều hoà, và các lỗi khác về cơ khí…) sau đó mới phát triển và tối ưu hoá công năng, tiện nghi của xe, chứ gốc rễ,cơ bản chưa xong cứ lo bày vẽ thêm tính năng chẳng cần thiết để làm gì?Cuối cùng lỗi vẫn hoàn lỗi!

   1. Xe ít trang bị nhất,mà vẫn lỗi?So sánh với bầu trời công nghệ trên e34 và VF8 thì e thua!Ko khác gì so sánh nokia với iPhone!Khập khiễng!Seeding đi chỗ khác bác nhé!E người dùng,ko phải người phá mà vào seed!

   1. Bác đang chạy vf8 nên k thể hiểu được vf5 đâu.nhiều cái vẫn còn thiếu nhiều lắm kể cả vivi

  1. Trong lúc được lắng nghe ý kiến của nhà sản xuất thì mình đã tự lên đời cho nó vài thứ cần thiết như: Đèn pha cos led, màn gương hậu có Adroid để dùng Việt Map S2, Youtobe cùng CH Play.

  1. Bài này của Bác “Thánh phượt” đề nghị Thánh phượt trả lời….😁😁😁

1 2 3 4