Khảo sát nhu cầu chuyển đổi xe điện “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam”

VinFast đang phát động chiến dịch “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam” lần 2 nhằm tri ân khách hàng cũ đã ủng hộ hãng trong những ngày đầu khởi nghiệp, đồng thời thiết thực hỗ trợ hàng triệu gia đình Việt sở hữu ô tô điện chất lượng cao thông qua các chính sách ưu đãi đặc biệt.

Các ưu đãi tuyệt vời trong chiến dịch được liệt kê bên dưới. Sau khi tham khảo chính sách, Quý thành viên vui lòng đóng góp ý kiến để Cộng đồng ghi nhận trong form sau đây (lưu ý đây không phải là khảo sát nhận điểm VF Point, chỉ là Quý thành viên đóng góp ý kiến quý báu cho Cộng đồng).

⇒ ĐIỀN KHẢO SÁT LUÔN ĐỂ GIÚP CỘNG ĐỒNG

Chính sách tri ân chủ xe xăng VinFast

Cụ thể, khách hàng đã tham gia chiến dịch lần 1, đã mua một trong 3 dòng xe xăng đầu tiên sẽ được tri ân gói bảo dưỡng trị giá 5 triệu đồng đối với các chủ sở hữu xe Lux, 3 triệu đồng đối với xe Fadil trong thời hạn 3 năm và được giảm ngay 5% giá mua xe điện VinFast bất kỳ.

Chính sách vay ngân hàng với lãi suất siêu thấp

Bên cạnh đặc quyền tri ân khách cũ, toàn bộ khách hàng đều được VinFast áp dụng chính sách hỗ trợ chưa từng có trên thị trường với gói ưu đãi mua xe trả góp “3 nhất”: Thời hạn cho vay dài nhất – tối đa lên tới 8 năm; Giá trị vay cao nhất – tới 70% giá xe; Lãi suất hấp dẫn nhất – chỉ 5% trong 2 năm đầu, 8% trong 3 năm tiếp theo và 9,5% trong 3 năm cuối. Tất cả chi phí hỗ trợ lãi suất và rủi ro phát sinh trong suốt 8 năm sẽ do VinFast hỗ trợ, bao gồm cả phần chênh lệch nếu lãi suất thả nổi của ngân hàng cao hơn các mức trên.

Như vậy, ngoài phần vốn tự có ban đầu, mỗi tháng khách hàng chỉ cần chi trả từ 5,29 triệu đồng tiền gốc cộng lãi – thấp hơn cả chi phí thuê xe trên thị trường – là có thể có ngay ô tô để sử dụng mỗi ngày và chính thức sở hữu xe chỉ sau 8 năm. Với chính sách trả góp đột phá, hầu hết người tiêu dùng Việt, kể cả tầng lớp lao động phổ thông đều có khả năng hiện thực hóa “giấc mơ có xe ô tô” một cách đơn giản và dễ dàng.

 1. Đa số người VN sẽ chọn xe theo 2 yếu tố sau :
  1. Rộng rãi (trong phân khúc)
  Vì xe oto vẫn là một tài sản có giá trị với nhiều gia đình nên việc chiếc xe của họ chọn phải đủ rộng rãi để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.
  2. Giá thành
  Phù hợp (tương đồng hoặc cạnh tranh hơn so với các đối thủ cùng phân khúc).

  Nếu đáp ứng được 1 trong 2 điều trên mình nghĩ VF sẽ thành công.

 2. VF cần định hướng lại cách nhìn nhận của người tiêu dùng về xe điện thì mình nghĩ sẽ thành công. Nếu khảo sát khách hàng dùng xe điện có tiếp tục sử dụng xe điện khi đổi xe hay chuyển qua xe xăng sẽ rõ!

1 2 3 8