Lần đầu trải nghiệm trò chơi được tích hợp trên nguyên mẫu VinFast VF 8, các chủ xe tương lai nói gì

VinFast VF 8 là mẫu xe SUV cỡ trung ấn tượng, tâm điểm lớn của nhiều người. Lần đầu trải nghiệm trò chơi được tích hợp trên VinFast VF8, các chủ xe có nhận định như thế nào? Chúng ta sẽ cùng cập nhật ngay tin tức mới nhất về dòng xe VinFast mới ra này.

Chơi game mượt mà, hiển thị sắc nét

Anh Tuấn (1 nhân viên tư vấn của VinFast) mới chia sẻ lên trang cá nhân của mình những hình ảnh trải nghiệm game đặc sắc tích hợp trên mẫu VinFast VF 8. Sau khi trải nghiệm, anh đã có nhiều đánh giá khách quan:

“Hiển thị hoàn hảo, hình ảnh của game trên mẫu VinFast VF 8 cực kỳ sắc nét. Chất lượng hình ảnh tương đương với nhiều dòng điện thoại thông minh đang được đánh giá cao hiện nay. Thao tác game cực kỳ mượt và nhạy, tốc độ màn hình nhận lệnh siêu nhanh. 

Sau khi cảm nhận cảm ứng của màn khi chơi game, có thể nhận dễ dàng thấy độ nhanh nhạy cao của hệ thống điều khiển cảm biến.”

Tuy nhiên anh có lưu ý với mọi người:

“Chức năng game này, sẽ không hoạt động khi xe đang chạy.”

Lý do hãng thiết kế game chỉ hoạt động khi xe đã về số P, dừng đỗ hoàn toàn. Bởi nhằm đảm bảo an toàn khi lái, an toàn điều khiển, cũng như tránh tình trạng mất tập trung khi lái trên đường.

Trải nghiệm game hay với tư thế ngồi thoải mái trên VinFast VF 8 

Nguyễn Quốc Anh: Chủ xe tương lai của mẫu VinFast VF8, là Giám đốc trong lĩnh vực công nghệ truyền thông. Vì vậy anh quan khá  tâm trò chơi được tích hợp trên xe VinFast cung cấp anh chia sẻ:

“Việc tích hợp game trên xe, là điểm nên học tập, và nên nhân rộng. Trường hợp trời nắng nóng, cần chờ đợi, hoặc bị tắc đường, không thể xuống xe sẽ rất nhàm chán. Việc tích hợp game thông minh, khiến mình cảm thấy cực kỳ cuốn hút.

Mặc dù đã có điện thoại thông minh, nhưng trải nghiệm game theo tư thế ngồi thư thái, thật sự khá thú vị.”

 

Màn hình cảm ứng chân thực

Đức Phúc, một chủ nhân tương lai của VinFast VF 8 màu trắng cho biết. Anh khá yêu thích dòng xe VinFast, Nên anh đã lên kế hoạch mua VF 8 về cho bà xã của mình.

“ Tôi không cảm thấy ngạc nhiên khi VF 8  tích hợp trải nghiệm game trên xe. Bởi tôi chắc chắn, hãng sẽ tạo ra thêm nhiều điều thú vị mới trong tương lai. Tuy nhiên khi trải nghiệm, tôi vẫn cảm thấy cuốn, bị cuốn vào trò chơi.

Có thể do hãng thiết kế chất lượng trò chơi, chất lượng hình ảnh quá tốt. Làm tôi không thể cưỡng lại được, và thích thú khi trải nghiệm cách chơi game hoàn toàn mới này. Phải nói là hệ thống cảm biến quá mượt, chỉ cần chạm nhẹ đã có thể ghi nhận thông tin”

Nhiều tựa game thú vị, thoải mái lựa chọn

Huyền My một cô gái năng động thích sự mới mẻ, và tinh tế. Chủ nhân tương lai” của VinFast VF 8 màu xanh  đánh giá.

“Mình là phái đẹp, vì thế không thể không yêu cái đẹp được. VF 8 không chỉ chinh phục mình bằng thiết kế ngoại thất, nội thất. Mà hệ thống điều khiển, cùng với game được tích hợp trên xe, khiến mình cực kỳ ưng ý. Nhất là xe tích hợp đúng trờ mình thích Sugar Pop, đua xe. Ngoài ra còn một số trò khác nữa, nhưng mình kết nhất 2 trò chơi này. Vì thế mình sẽ chấm cho xe 10 điểm tuyệt đối.”

 

Ngoài ra một số khách mời trải nghiệm mẫu VF8, cũng đưa ra những phản hồi tích cực. Cụ thể đánh giá cao các tiện ích tích hợp: 

  • MyVinmec (dịch vụ sức khỏe) 
  • Vinpearl dùng (dịch vụ du lịch)
  • FPT Play (xem phim, giải trí)
  • Shopee (mua sắm),..

Câu chuyện về trải nghiệm  trò chơi được tích hợp trên VinFast VF8, sẽ còn được nhắc tới nhiều lần ở những người trải nghiệm. Một dòng xe điện thân thiện với môi trường, đem đến trải nghiệm hoàn hảo cực đỉnh mang tên “VinFast VF 8”.