[Lạng Sơn] Mời Quý thành viên tham dự Talkshow: “Xe điện – Lời giải cho bài toán kinh tế thời khủng hoảng”

Trong thời kỳ nền kinh tế đang trải qua những biến động mạnh mẽ, chi phí dành cho nhiên liệu và bảo dưỡng một chiếc xe xăng đã trở nên đắt đỏ hơn rất nhiều.

Bởi vậy, xe điện VinFast đang dần trở thành giải pháp di chuyển toàn diện nhờ ưu điểm vượt trội trong tiết kiệm năng lượng, chi phí, giảm phát thải và góp phần tạo ra môi trường xanh, sạch, bền vững. Đặc biệt, xe điện VinFast còn là công cụ kinh doanh cho thuê hiệu quả vì chi phí cực rẻ.

Tại buổi talkshow “Xe điện – Lời giải cho bài toán kinh tế thời khủng hoảng”, các diễn giả đến từ Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ cùng trao đổi, chia sẻ về những lợi ích kinh tế mà xe ô tô điện VinFast đem lại cho người sử dụng.

• Thời gian: Thể theo nguyện vọng của các thành viên khu vực Lạng Sơn, chương trình sẽ được dời sang thời điểm phù hợp khác;
• Địa điểm: Ball Room Mẫu Sơn, tầng 5 khách sạn Four Points by Sheraton Lạng Sơn (Vinpearl cũ)

Để công tác chuẩn bị chu đáo nhất, Quý thành viên vui lòng đăng ký thông tin Tại đây

Cộng đồng VinFast Toàn cầu thân mời Quý thành viên đến với talkshow để tìm hiểu về sự ưu việt của ô tô điện, đồng thời giao lưu cùng các thành viên khác. Đồ uống được mời miễn phí từ Ban tổ chức.

Hân hạnh đón tiếp Quý thành viên tại talkshow!

 

  1. Với những phiếu bảo dưỡng 0vnđ và thay phụ kiện bảo hành chính hãng. Luôn úp mới phần mềm miễn phí, để đưa đến cho chủ 1 chiếc xe hoàn mỹ tinh tế nhất. Tất cả đều 0 đồng.
    Đã thế còn đem xe đi làm dịch vụ kiếm tiền là sao….😁😁😁 kiếm tiền bỏ túi riêng. Bảo dưỡng bảo hành đã có VF lo 👌👌👌