[Lạng Sơn] Talkshow “Xe điện – Lời giải cho bài toán kinh tế thời khủng hoảng”

Buổi talkshow “Xe điện – Lời giải cho bài toán kinh tế thời khủng hoảng” vào thứ Bảy ngày 16/12/2023 tại Ball Room Mẫu Sơn, Tầng 5 khách sạn Four points by Sheraton, số 2 Trần Hưng Đạo – p.Chi Lăng – Tp Lạng Sơn đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Diễn giả là anh Ngô Mạnh Tùng – 1 trong 100 khách hàng tiên phong e34 nhận xe vào tháng 12/2021 tại nhà máy Hải Phòng.

Chia sẻ về chi phí sử dụng xe ô tô điện VinFast, thành viên Mạnh Tùng cho biết chiếc VF e34 đã giúp anh tiết kiệm rất nhiều nếu so với chiếc ô tô xăng đời trước. Hơn nữa, anh chia sẻ rằng chiếc e34 của anh mang lại cảm giác lái thích hơn hẳn xe xăng, lại xanh sạch cho thành phố.

Trong chương trình, các khách mời quan tâm đến chính sách ưu đãi mua xe, chính sách bảo hành, bảo dưỡng của VinFast. Các thành viên Cộng đồng chủ xe điện đóng góp ý kiến thêm về mở rộng hệ thống trạm sạc, cập nhật phần mềm. Một số thành viên rất quan tâm và đặt câu hỏi đến chiếc xe VF 7 mới được ra mắt.

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp trong không khi giao lưu thân tình. Nhiều thành viên mong muốn được tham gia nhiều hoạt động sắp tới của Cộng đồng VinFast như là thiện nguyện trao quà tết 2024, trồng cây xanh…

Các chương trình talkshow thường xuyên được Cộng đồng VinFast Toàn cầu tổ chức với mục đích phổ cập kiến thức, hướng dẫn sử dụng xe ô tô điện VinFast. Đây cũng là dịp các thành viên Cộng đồng giao lưu, gắn kết và chia sẻ những kiến thức sử dụng xe thực tế của mình.