[Live] Offline chia sẻ “Nhập môn xe điện VinFast VF 8” tại Hà Nội

Chiều nay 26/02, từ 14h, tại Aquaria Coffee (Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội), các thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu gặp mặt, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe ô tô điện VinFast VF 8.

16h30: Chương trình kết thúc, toàn thể thanh viên tham dự cùng chụp hình kỷ niệm. Các anh chị cảm ơn đội ngũ Cộng đồng phát triển VinFast Toàn cầu đã tổ chức “Nhập môn xe điện” thành công, tạo cơ hội anh chị em chủ xe VF 8 gặp gỡ, kết bạn, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm.

16h25: Một nữ chủ xe chia sẻ trải nghiệm khắc phục cốp xe điện, được xưởng dịch vụ của showroom xử lý nhanh chóng. Chị bày tỏ rất hài lòng với chất lượng phục vụ hậu mãi này.

16h20: Các thành viên chia sẻ về việc có nên làm cách âm, chống ồn cho xe VF 8 hay không.

16h10: Anh Lê Đức Long, chủ xe VF 8 ở Hà Nội, chia sẽ mới nhận xe được 2 tháng, đã chạy 4.000 km. Anh cẩn thận mua dự phòng sẵn bộ cờ lê 10 nhưng chưa phải sử dụng lần nào.

Theo anh, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và theo đúng chỉ dẫn của xe. Anh nói nên chờ trong giây lát thì mới đạp phanh và ấn nút khởi động.

16h05: Một thành viên góp ý về việc rửa xe thường xuất hiện cảnh báo lỗi trên màn hình. Anh mong muốn hãng xem xét khắc phục vấn đề này để anh yên tâm sử dụng.

16h00: Một thành viên chia sẻ đã chạy 6.000km với xe VF 8. Anh đã từng chạy xe điện VF e34. Anh chia sẻ cách khởi động đối với cả hai mẫu xe điện này. Anh cũng kể lại kỷ niệm đi Mộc Châu bằng xe điện.

Anh chia sẻ thêm về tính năng autohold của xe VF 8. Anh kể dừng đèn đỏ thì không dùng phanh, mà anh sẽ bật ADAS để xe tự dừng theo xe phía trước.

15h50: Một thành viên hỏi khi sạc điện tại trạm sạc VinFast và muốn ngồi trong xe chờ đợi, thì nên tắt hay bật xe ở chế độ nào. Anh Thọ chia sẻ nên bật chế độ cắm trại.

15h45: Một thành viên hỏi về dải tốc độ nào thì tối ưu, tiết kiệm năng lượng nhất. Anh Thọ chia sẻ dải tốc độ tiết kiệm là 60-70km.

15h30: Anh Thọ và anh Đường trao đổi về việc có nên tráng lốp hay không. Theo anh Thọ là nên. Còn anh Đường thì không nên.

15h15: Anh Thọ chia sẻ cách dùng điện 3 pha tại nhà để rẻ nhất.

15h00: Diễn giả Chu Hữu Thọ chia sẻ về cách đi làm sao để tối ưu pin, năng lượng, sạc tại nhà sao cho tốt nhất.

Theo anh Thọ, không nên đi chế độ Eco trong hành trình đường bằng. Chế độ này khiến phanh tái sinh liên tục, và người trong xe sẽ bị say.

Lời khuyên của anh Thọ là nên dùng chế độ Comfort, chỉ khi nào xuống đèo dốc thì mới nên sử dụng chế độ phanh tái sinh cao để thu hồi năng lượng tốt.

14h45: Anh An – một thành viên cộng đồng – chia sẻ về cách làm sao không để gương bị gập khi xuất phát.

 

14h30: Anh Đường chia sẻ về cách khởi động xe sao cho không hiển thị các cảnh báo. Cách dùng camera 360 không lỗi.

14h15: Chương trình chính thức bắt đầu. Ban tổ chức mời diễn giả Nguyễn Quý Đường chia sẻ đầu tiên.

13h55: Diễn giả thứ ba là anh Lê Đức Long đến. Khoảng 40 thành viên đã ổn định chỗ tại không gian buổi chia sẻ.

13h50: Diễn giả thứ hai là anh Nguyễn Quý Đường đến. Các nội dung anh Đường sẽ chia sẻ là cách vận hành xe tối ưu, trải nghiệm lái thử phiên bản cập nhật mới của xe VF 8 có gì hay…

13h45: Diễn giả đầu tiên tham dự buổi giao là anh Chu Hữu Thọ đã đến, sẵn sàng chuẩn bị chia sẻ kinh nghiệm tới các thành viên. Anh Thọ là nhà sáng tạo nội dung, chủ kênh Youtube Autobikes. Anh sẽ chia sẻ về cách lái xe tiết kiệm năng lượng nhất.

Các thành viên giao lưu trước chương trình trong không khí thân tình, thoải mái.

Các khâu chuẩn bị đã được Ban tổ chức thực hiện xong, sẵn sàng đón các chủ xe VinFast và các thành viên Cộng đồng VinFast.

Nội dung buổi chia sẻ offline được Cộng đồng VinFast cập nhật trực tiếp. Quý thành viên nhấn F5 đã tải các nội dung được cập nhật.

  1. Cảm ơn Vinfast đã tổ chức buổi chia sẻ rất thiết thực và có ích cho cộng đồng sở hữu VF8

1 2