Màn cầu hôn ngọt ngào trong tiệc Wonder Trip 2023

Trong tiệc tối Gala Dinner của sự kiện offline Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền có phần bốc thăm may mắn trúng giải thưởng từ Ban tổ chức. Vòng quay dừng lại tên chị Vũ Thị Bích Liên.

Chị Liên vui mừng lên sân khấu khi MC gọi tên trúng giải bốc thăm may mắn. Chị đang nghĩ sẽ trúng một món quà gì đó liên quan đến xe hơi.

…. và thật bất ngờ khi “món quà” từ Ban tổ chức lại là anh Hồ Đắc Nam – thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Anh Nam là bạn trai của chị Liên. Anh đã nhờ Ban tổ chức sắp xếp để được cầu hôn bạn gái trên sân khấu Wonder Trip 2023. Nụ cười hạnh phúc của chị Liên trước tình cảm dạt dào của bạn trai.

Anh Nam cầu hôn chị Liên trên sân khấu trước sự chứng kiến của gần 1.000 người

Nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi trên sân khấu Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền

Hạnh phúc là khi ta có nhau

Toàn thể thành viên trong tiệc Gala Dinner hò reo, ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của anh chị Nam – Liên

Hai anh chị Nam – Liên chia sẻ câu chuyện tình yêu với toàn thể thành viên có mặt tại tiệc Gala Dinner.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu chúc anh chị trăm năm hạnh phúc, có nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc sống với xe ô tô VinFast và tham dự nhiều sự kiện sắp tới của Cộng đồng.

Cơ hội trúng thưởng với Wonder Moments

Hoạt động mini-game Wonder Moments chia sẻ hình ảnh về chuyến offline vẫn đang diễn ra đến hạn chót vào 31/7/2023. Các thành viên hãy tiếp tục tham gia để trúng các phần thưởng hấp dẫn từ Cộng đồng.

√ 01 giải nhất cá nhân: 5.000.000 đồng

√ 01 giải hội nhóm: 10.000.000 đồng/giải

Thành viên sáng tác và đăng tải bài viết có hình ảnh hoặc video ý nghĩa về chương trình offline “Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền”; kinh nghiệm du lịch (sự chuẩn bị, trên đường đi, tham gia hoạt động tại Nha Trang…) lên trang diễn đàn Vinfast.vn và mạng xã hội Facebook, Tiktok kèm hashtag #congdongvinfast #wondertrip2023 #VinFast. 

Bài đăng trên Facebook và Tiktok kèm hashtag #congdongvinfast #wondertrip2023, có nhiều người tương tác nhất (50% điểm) và đánh giá từ Đội ngũ Cộng đồng (50% điểm) được công bố sau ngày 31/7/2023. Thể lể chi tiết tại đây.