Mở cổng hoàn tất hồ sơ nhận quà tương đương 30 cổ phiếu VFS

Cộng đồng VinFast Toàn cầu chân thành cảm ơn Quý thành viên đã đồng hành cùng VinFast và Cộng đồng trong suốt thời gian qua.

Xin vui mừng thông báo, thành viên đăng ký tài khoản chủ xe trên diễn đàn vinfast.vn từ ngày 15/8/2023 trở về trước sẽ cần hoàn tất hồ sơ để được nhận quà từ Tập đoàn Vingroup. Phần quà có giá trị tương đương 30 cổ phiếu VFS, nhân dịp VinFast niêm yết thành công trên sàn chứng khoán Nasdaq, Mỹ.

Thời hạn hoàn tất hồ sơ: 30 ngày (từ 23/8 đến 23/9/2023).

Thời gian kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ: trong vòng 7 ngày làm việc, hoặc có thể hơn tùy thuộc số lượng hồ sơ tiếp nhận.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, Quý thành viên sẽ nhận email thông báo sở hữu phần quà tương đương 30 cổ phiếu VFS kèm văn bản xác nhận (bản điện tử đính kèm). Đối với các hồ sơ chưa hợp lệ, Quý thành viên sẽ được thông báo bổ sung hoặc nộp lại văn bản hợp lệ.

Thân mời Quý thành viên truy cập Cổng nộp hồ sơ và hoàn tất các bước theo yêu cầu.

Trân trọng,

Cộng đồng VinFast Toàn cầu

   1. thế là hệ thống phân loại người được gửi hồ sơ và người không gửi được hồ sơ à bạn?

   2. Khá là chán khi chủ cuối cùng là mình và người đi bảo dưỡng định kì cũng là mình , mình k phải người rảnh rỗi mà dễ dàng nắm bắt được thông tin, giờ thay đỗi thông tin sau ngày 15/8, quà về tay chủ cũ :)))

   3. Mình cũng vậy buồn quá , dùng xe bao lâu mà chả biết để đăng ký

   4. Dùng xe từ 2022 mà có biết gì đâu, hy vọng vinf Sử dụng chính sách phù hợp. VD như là áp thẳng cho các chủ xe có số vin là khách hàng tiên phong thì công bằng

   5. Tớ cũng vậy, email không có thông báo làm sao biết được mà tạo tài khoản cộng đồng mới gửi hồ sơ được.

   6. Thời hạn hoàn tất hồ sơ: 30 ngày (từ 23/8 đến 23/9/2023).
    Thời gian kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ: trong vòng 7 ngày làm việc, hoặc có thể hơn tùy thuộc số lượng hồ sơ tiếp nhận.

   1. Mình là chủ xe tiên phong 2022khách dành dự vào diễn đàn mà không để ý thành viên ngày 18 lên thành viên mà không được

   2. chủ xe và phải đăng kí r nâng hạn thành viên trước ngày 15/8 mới được! đăng kí ko nâng hạn trc ngày 15/8 thì cũng tạch như mình thôi! cay thế nhờ…!

   1. Bạn xem lại bài “Hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký nhận quà tương đương 30 cổ phiếu”, chỉ cần bạn đủ điều kiện là được
    “Một số tài khoản đang hiển thị hạng Khách danh dự, nhưng nếu từ ngày 15/8/2023 trở về trước là hạng Chủ xe (tức đã nhập số VIN từ ngày 15/8 trở về trước) thì vẫn thỏa điều kiện số một của chương trình.”

   2. Nhưng mình thấy hạ thành viên vẫn được trước 15/08 đầy đủ số vin là oke các bác ạ. Các bác nên hoạt đồng đầy đủ nhé

   3. Lúc đăng ký xong để đó không hoạt động nên thành khách danh dự! buồn

   1. Đang là khách danh sự thì muốn nâng hạng thì làm thế nào? Gửi số khung để cập nhật là như nào ạ>?

  1. Là người mua xe điện từ đầu của vin mà ko biết đăng ký thành viên. Nhân viên bán xe ko hướng dẫn nên chính sách tặng quà vừa rồi cũng ko nắm được. 😂

   1. có mail phản hồi luôn đã tiếp nhận hồ sơ,còn đk duyệt hay không thì 7 ngày sau mới biết bác ạ

   1. Nhập số khung như lúc đăng kí tài khoản đó bạn. Hoặc nhập số khung trên cavet. Rồi upload hình cavet đúng thông tin đó kèm theo là được

  1. Nhập mã Vin mấy số vậy bạn. Mình nhập 17 số ký tự không được. Trả lời là nhập số Vin đúng khi đăng ký cộng đồng

   1. Số Vin là số Khung đấy đúng ko các bác

   2. Nhập đúng số khung như trong đăng ký xe là được nhé bác!

   1. gửi cái là nhận đk luôn bác ạ,nhưng đấy chỉ là mail tiếp nhận hồ sơ thôi,còn phải duyệt,sau 7 ngày mới có kết quả nữa cơ

   2. Chúc mừng bác nhé, em đang băn khoăn là khách danh dự cũng được nhận ah bác

   1. Chăm tương tác, đóng góp cho cộng đồng bác nhé 🙂

  1. Bác cho em hỏi, Sao em nhập thông tin phần số Vin mà cứ báo phải nhập số vin trùng với số vin nhập trên cộng đồng. Vậy em số vin trước đây mình nhập ở đâu bác nhỉ? Thank bác!

   1. số Vin là số khung ( ghi trên đăng ký ) có 17 ký tự và phải viết hoa nhé. nếu làm đúng rồi mà vẫn bị báo lỗi thì có thể đã bị ai biết thông tin mình và họ đăng ký trước mình rồi. như mua xe thì sale biết, mua bảo hiểm thì sale BH cũng biết . …..

   2. bác vào trong app rồi nháy vào VinFast ID ấy kéo xuống cuối mục XE CỦA TÔI có số VIN, nhập Đúng số ấy ( nhập y hết cả viết hoa và viêt thường nhé) là oke

   3. bác lấy số khung đầy đủ nơi đăng kiểm xe ấy, chứ nơi đăng ký xe thiếu mấy chữ đầu dãy số

1 2 3 109