Mời Quý thành viên khoe thành tích

Quý thành viên từng giới thiệu nhiều người quen mua xe ô tô VinFast; hoặc Quý thành viên tự mua xe ô tô VinFast mới thứ hai nhưng không áp mã giới thiệu cộng đồng, hãy khoe thành tích để Cộng đồng thống kê.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu đang triển khai chính sách giới thiệu mua xe ô tô VinFast tại các showroom chính hãng. Rất nhiều Quý thành viên đã áp dụng cách này để nhận điểm thưởng VF Point, như Phạm Phan Anh, Vi Văn Thủy, Đỗ Quốc Sơn… Cộng đồng đã vinh danh các thành viên này trong sự kiện cuối năm 2023.

Tuy nhiên, cũng rất nhiều thành viên mua xe mới thứ hai hoặc đã giới thiệu người quen mua xe ô tô VinFast tại các nhà phân phối, đại lý nên không được áp dụng chính sách áp mã giới thiệu, hoặc có thể vì nhiều lý do khác mà không áp mã.

Cộng đồng mong muốn được thống kê số lượng những Quý thành viên đã mua xe thứ hai, hoặc giới thiệu người khác mua xe mà không áp mã giới thiệu.

Quý thành viên vui lòng điền thông tin trong danh sách sau, vui lòng sử dụng bản web để thấy (và trong năm 2024 nếu có giới thiệu mua xe không áp mã cộng đồng, hãy vui lòng điền danh sách này để báo tin tới Cộng đồng nhé):

  1. mua ở đại lý thường là không app mã vì nhiều nguyên nhân, trong đó có 1 nguyên nhân là sale không được tính % nên mình cũng không ap mã giới thiệu được.

      1. thế mà giới thiệu ông anh mua xe VF9 mà bị sale làm khó nói chỉ được app mã khi đặt online thôi ạ. em mua xe máy điện cũng hỏi sale và cũng được nói ý chang như vậy.

      1. Nhưng hôm đó đưa bác hàng xóm đi mua trực tiếp. Chứ ko để ý người giới thiệu. Hôm đó mua trực tiếp từ cửa hàng vf

1 2 3