Nảy lửa Derby Hà Nội – Cộng đồng VinFast tặng vé

Sau chương trình tặng vé xem bóng đá giải V-League 2023 cho các thành viên tại khu vực Hải Phòng, rất nhiều thành viên ở tỉnh thành khác đã đề xuất Cộng đồng VinFast Toàn cầu nhân rộng hoạt động này. Đáp ứng mong muốn đó, tuần này Cộng đồng dành tặng vé tới các thành viên tích cực ở Hà Nội.

Theo đó, 100 thành viên Cộng đồng ở Hà Nội có cơ hội nhận 01 cặp vé (02 vé) xem trận thi đấu giữa CLB Hà Nội, nhà đương kim vô địch V-League và Công an Hà Nội, đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng, diễn ra hồi 19h15 thứ Năm, ngày 09/02/2023, trên sân vận động Hàng Đẫy, TP Hà Nội.

Do số lượng vé mời có hạn nên Cộng đồng ưu tiên gửi đăng ký tới hòm thư của những thành viên Hà Nội có đóng góp tích cực cho diễn đàn.

Các Quý thành viên khu vực Hà Nội trong danh sách được chọn vui lòng kiểm tra email để nhanh tay đăng ký nhận vé trận cầu được dự đoán là rất sôi động và hấp dẫn này.

Sắp tới, Cộng đồng VinFast Toàn cầu tiếp tục triển khai nhiều chương trình gắn kết hấp dẫn dành cho các thành viên tích cực truy cập vào diễn đàn.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu

 1. Cơ hội được xem trực tiếp Văn Hậu, Văn Đức, Tiến Dũng, Văn Quyết trên sân. Hấp dẫn quá các bác.

  1. Do số lượng vé mời có hạn nên Cộng đồng ưu tiên gửi đăng ký tới hòm thư của những thành viên Hà Nội có đóng góp tích cực cho diễn đàn.
   Trong nội dung bài viết đây nhé bác

   1. Hồ sơ trên diễn đàn mà bác. Thấy bác để hcm mà

 2. Hay quá. Mình cũng là người may mắn nhận đc email, trận đấu toàn những thành viên đội tuyết QG, chắc là hay lắm đây

 3. Thành viên nhận dc email xác nhận dc vé mời sẽ nhận khi nào ad? Trong số thành viên HN thì có bao nhiêu người có nhu cầu xem trận này, hy vọng vé mời đến dc người cần.

1 2 3