Ngày cuối triển lãm Vì tương lai xanh, chỉ còn vài tiếng để tham quan

Mặc dù 9h sáng mới mở cửa các khu trưng bày nhưng hàng trăm khách tham quan đã háo hức đứng chờ checkin để vào tham quan ngày cuối triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh”, sáng 9/7/2022. Ban tổ chức thông báo ngày cuối hôm nay sẽ có nhiều voucher trúng thưởng giá trị “khủng” được tung ra.

Chùm ảnh lúc 9h sáng nay tại Cung hữu nghị Việt – Xô

Lịch chi tiết ngày thứ ba của triển lãm

Các hoạt động sôi nổi, hấp dẫn trong hôm nay

3 khung giờ quay số may mắn hôm nay sẽ đặc biệt hơn khi các voucher giá trị cao sẽ gửi được trao cho các vị khách may mắn. Trong đó, có thể kể đến voucher giảm giá 50 triệu đồng cho mua xe ô tô, giảm giá 10 triệu đồng cho mua xe máy điện.

Ngoài ra, các mini-game đố vui trúng thưởng ngay trên sân khấu cũng được hàng trăm khách tham quan hào hứng tham gia. Các câu đố được đánh giá là siêu dễ, ai quan tâm hệ sinh thái xe điện của VinFast đều dễ dàng đạt số điểm cao nhất trong khả năng.

Khu ẩm thực tiếp tục phục vụ khách tham quan với chất lượng đồ ăn tuyệt hảo, đến từ các đầu bếp 5 sao của Trung tâm Hội nghị và tiệc cưới Almaz.

15h50 là chương trình talkshow giữa 4 vị thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu, trong đó có 2 chuyên gia công nghệ xe nổi tiếng là anh Nguyễn Mạnh Thắng (kênh Whatcar) và anh Lê Tùng Anh (kênh Trắn Auto), cùng hai nữ thành viên Nguyễn Bảo Thoa (chủ xe VF 8 chuyên đi cung đường Tây Bắc) và chị Bùi Phương Thảo (lái xe VF 9 xuyên Việt).

Sự kiện lái thử xe ô tô điện, xe máy điện cũng sẽ phục vụ khách tham quan trong suốt ngày hôm nay. Thành viên và người thân đi cùng cần đem theo giấy phép lái xe để tham gia.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đến tham quan ngày cuối của sự kiện triển lãm VinFast – Vì tương lai xanh ở Hà Nội.