Ngày trồng cây ý nghĩa của 80 thành viên Cộng đồng

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 1 năm thành lập, Cộng đồng VinFast toàn cầu đã tổ chức hoạt động “Anh em VinFast chung tay ươm mầm” diễn ra tại Vườn quốc gia Bến En, tỉnh Thanh Hóa vào ngày 23/09/2023.

Trong chuyến hành trình này, 80 thành viên chủ xe VinFast đến từ Hội VinFast Thanh Hóa, Hội Fadil Hải Phòng, Hội VEVO và người thân đã cùng trải nghiệm những hoạt động hết sức thú vị như: Tìm hiểu về trồng rừng và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, thăm cây lim ngàn năm, check in và du ngoạn trên hồ sông Mực.

CHÙM ẢNH VỀ SỰ KIỆN TRỒNG CÂY TẠI BẾN EN

Đặc biệt, trong buổi sáng, các thành viên đã trồng 160 cây lim và cây giổi, góp phần phủ xanh trái đất, ươm mầm tương lai.

Đây chỉ là phần nhỏ trong tổng số2.182 cây xanh VinFast trồng theo cam kết sau cuộc thi Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast. Theo thể lệ cuộc thi, tương ứng với 2.182 bài dự thi của các thành viên, VinFast sẽ góp 2.182 cây xanh vào các khu rừng.

Đại diện Cộng đồng VinFast Toàn cầu phát biểu: “Sự kiện trồng cây hôm nay là một lời nhắn nhủ, khơi gợi cảm hứng cho mọi người có lối sống xanh, thân thiện với môi trường hơn. Chúng tôi rất vui mừng khi hoạt động này được các thành viên trong Cộng đồng đón nhận và ủng hộ nhiệt tình như vậy.

VinFast cam kết mạnh mẽ trong sứ mệnh vì một tương lai xanh bền vững cho mọi người, khơi gợi cảm hứng cho mọi người sử dụng xe điện thông minh và thân thiện với môi trường, cùng chung tay kiến tạo tương lai xanh bền vững”.

Anh Mai Anh Tuấn, một thành viên từ những ngày đầu khi Cộng đồng mới thành lập bày tỏ sự hào hứng khi tham gia sự kiện lần này: “Tuy chân có đang hơi đau nhưng cũng không thể ngăn tôi bỏ lỡ hoạt động thiết thực, ý nghĩa này của anh em Cộng đồng VinFast Toàn cầu.”

Vượt đường xa từ Lào Cai đến Thanh Hóa tham gia chương trình, anh Nghiêm Văn Ngọc không giấu niềm phấn khích: “Chuyến đi này để lại cho tôi những kỷ niệm thật sự rất đáng nhớ. Cộng đồng mình tổ chức hoạt động vừa giúp ích cho xã hội lại vui vẻ, đoàn kết như vậy tôi rất ủng hộ!”.

Qua sự kiện này, Cộng đồng VinFast Toàn cầu hy vọng đã mang lại một trải nghiệm ý nghĩa, tràn ngập niềm vui cho các thành viên trong Cộng đồng.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu xin được gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia cùng với đội ngũ cán bộ đến từ Trại Kiểm lâm Xuân Lý đã đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình giúp Cộng đồng có một ngày trải nghiệm trọn vẹn hơn!

Trong tương lai, Cộng đồng VinFast Toàn cầu  sẽ đem đến thêm nhiều hoạt động hấp dẫn hơn nữa tới các thành viên chủ xe. Mọi thông tin sẽ được cập nhật liên tục trên trang diễn đàn của Cộng đồng.

Về chương trình sinh nhật Cộng đồng VinFast Toàn cầu

Chương trình sinh nhật sẽ tổ chức vào 2 ngày trong tháng 10/2023 (một ngày dự kiến ở Bình Dương và một ngày ở thủ đô Hà Nội). Thành viên trên khắp toàn quốc sắp có dịp hân hoan gặp nhau, chung vui sự kiện “thôi nôi” Cộng đồng chủ xe Việt lớn nhất.

Chào mừng ngày sinh nhật, Cộng đồng triển khai 3 chuỗi hoạt động chính. Một là tuyến hoạt động thiện nguyện, với hạt nhân là các hội nhóm Cộng đồng địa phương cùng nhau đi trao quà tới những hoàn cảnh khó khăn.

Hai là tuyến hoạt động thể dục thể thao, với giải chạy marathon và giải bóng đá nam. Dự kiến giải đấu diễn ra ở cả 2 miền Nam – Bắc. Giải marathon sẽ diễn ra trong cùng ngày sinh nhật (marathon miền Bắc và marathon miền Nam).

Ba là tuyến hoạt động xã hội, với hoạt động môi trường, Cộng đồng tổ chức trồng cây gây rừng ở vườn Quốc gia Bến En – Thanh Hóa.

  1. Team Fadil HP đã vượt 500km cả đi lẫn về chỉ để dc góp mặt tham gia hoạt động trải nghiệm ý nghĩa này, chúng tôi đã rất vui và tự hào là thành viên cộng đồng VF góp 1 phần nhỏ nhoi vào công cuộc trồng rừng vì một môi trường xanh, cảm ơn BTC đã cho chúng tôi cơ hội này!

1 2 3