Khách hàng nô nức đi lái thử xe điện VinFast

Hôm nay ngày 09/03, khách hàng tại Hà Nội, Hải Phòng, TP.Hồ Chí Minh nô nức đi lái thử xe điện VinFast. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” với mục tiêu giúp xe điện dễ dàng tiếp cận với mọi người, góp phần thực hiện công cuộc chuyển đổi xanh, kiến tạo tương lai xanh, sạch và cùng chung tay xây dựng thành công một thương hiệu Việt đạt đẳng cấp hàng đầu thế giới về công nghiệp – công nghệ cao.

Dù thời tiết ở Hà Nội và Hải Phòng mưa nhẹ nhưng mọi người vẫn hồ hởi đến đăng ký lái thử rất đông. Có anh chị còn đăng ký lái thử tới 2,3 dòng xe cùng một lúc. Rạp trú mưa và trà bánh được BTC chuẩn bị đầy đủ và chu đáo đón tiếp những người khách quý.

Ngược lại, tại đầu cầu TP. Hồ Chí Minh thời tiết nắng đẹp, thuận lợi để mọi người cùng đưa gia đình đi chơi và đến trải nghiệm những dòng xe thông minh, hiện đại của VinFast.

Dàn xe đủ các dòng VF 5 Plus, VF 6, VF 8, VF 9 sẵn sàng phục vụ khách hàng lái thử
Các chị em cũng rất quan tâm đến xe điện VinFast
Trà và bánh được chuẩn bị phục vụ cho khách hàng đến trải nghiệm

Buổi lái thử hôm nay cũng thu hút rất đông chị em đến trải nghiệm. Một vị khách hàng cho biết ngay khi diễn ra chương trình “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” cùng nhiều ưu đãi như chương trình hỗ trợ lãi vay lên tới 8 năm, chỉ cần bỏ ra khoảng 200.000 đồng/ngày là có thể sở hữu xe ô tô điện VinFast, 2 vợ chồng chị đã ngay lập tức liên hệ tới showroom và được biết VinFast tổ chức buổi lái thử ngay trong dịp cuối tuần 8/3. Anh chị đã đăng ký lái thử dòng xe VF 5, VF 6 bởi sự phù hợp với gia đình nhỏ.

Tại Hải Phòng và Hà Nội, rất nhiều khách hàng đã không ngại mưa gió đến buổi lái thử. Có người dù đã sở hữu 1 chiếc xe điện VinFast nhưng vẫn hứng thú tìm hiểu thêm các dòng xe khác. Đặc biệt, có rất nhiều anh chị đang sở hữu những dòng xe Fadil, Lux A, Lux SA đến trải nghiệm. Anh chị cho biết dù những chiếc xe xăng ở nhà vẫn bền bỉ theo năm tháng nhưng với xu hướng chuyển đổi xanh cùng với niềm tin yêu vào thương hiệu nước nhà, anh chị đã mong muốn sở hữu những chiếc xe điện VinFast với công nghệ hiện đại đi kèm những lợi ích về kinh tế, công năng vận hành vượt trội từ lâu. Nhân dịp chương trình “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” chủ xe xăng tham gia chương trình Mãnh liệt lần 1 được ưu đãi 5% khi đổi sang xe điện nên nhiều anh chị không thể bỏ qua cơ hội này.

Từ ngày 01/03/2024, trong khuôn khổ chương trình “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” lần 2, ngoài chính sách trả góp ưu đãi áp dụng cho toàn bộ người dùng, khách hàng đã mua một trong 3 dòng xe xăng VinFast sẽ được tri ân gói bảo dưỡng trị giá lên tới 5 triệu đồng trong thời hạn 3 năm và được giảm ngay 5% giá mua xe điện VinFast bất kỳ.

  1. Hoan nghênh và ủng hộ mọi người xử dụng xe Vinfast, mình thấy xe tiện xử dụng và chi phí rẻ, không ô nhiễm – không mùi xăng dầu, rất tiện gia đình và các cháu nhỏ .

1 2 3