Người Hải Phòng háo hức tham quan triển lãm VinFast xanh

Bác Phạm Ngọc Chiến cùng con trai đến checkin sự kiện triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh” ngay từ khi mở cửa, với mong muốn chiêm ngưỡng hai chiếc VF 6 và VF 7. Bác quyết định sẽ mua ngay VF 6, còn con trai bác yêu thích VF 7 hơn. Nhà bác hiện có 3 xe ô tô VinFast là Fadil, VF e34 và VF 5 Plus.

Bác Chiến lên kế hoạch mua thêm VF 6 để nhường hẳn chiếc VF 5 Plus cho con gác bác dùng. “Con gái tôi đi xe Fadil nhưng leo lên VF 5 của bố lại thích quá nên cứ nằng nằng đòi nhường lại VF 5, nên giờ tôi dùng Fadil cũ của con gái. Hôm nay muốn ra triển lãm xem có gì đổi từ Fadil lên VF 6”. Bác Chiến kể gia đình rất tin dùng các sản phẩm của tập đoàn Vingroup như mua nhà Vimhomes Imperia, mua xe VinFast.

Con trai bác – anh Phạm Ngọc Dũng – cho biết đang suy nghĩ sẽ bán chiếc VF e34 để đổi lên VF 7 khi hãng bán ra mẫu xe cực chất này. Anh sử dụng VF e34 đã hơn 1 năm nay nên nhận xét “đã đi xe điện rồi thì không ai muốn quay lại xe xăng”.

Cũng như gia đình bác Chiến, anh Nguyễn Tiến Mạnh đang sử dụng 3 xe ô tô VinFast, gồm hai chiếc Lux A do bố mẹ sử dụng và một chiếc VF 8 anh trực tiếp sử dụng. Anh đến tham quan triển lãm với mong muốn được mục sở thị chiếc VF 7. “Nhìn ngon thế này thì em sẽ mua thêm con VF 7”, anh Mạnh nói.

Trong khi đó, anh Vũ Mạnh Hùng lại yêu thích và muốn giữ chiếc VF e34. Anh đánh giá: “Với em, VF e34 phù hợp với gia đình nhất, xe rộng, chi phí sử dụng quá rẻ. Nhà em chuyên đi phượt bằng VF e34, sắp tới dự định khám phá Tây Nguyên”.

Trụ sở công ty ngay cạnh khu triển lãm nên chị Hoài Thu tranh thủ giải lao đến xem dải xe điện VinFast. Chị yêu thích mẫu VF 6 vì kiểu dáng thanh lịch, phù hợp nữ giới. Chị hiện sử dụng xe Fadil và chia sẻ với Cộng đồng VinFast: “Fadil của em chạy bền lắm, muốn đổi lên xe điện mà nghĩ cũng tiếc Fadil nồi đồng cối đá”.

Hai bố con bác Chiến, anh Mạnh, chị Thu, anh Hùng đều là những thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu đang sinh sống tại thành phố Hải Phòng. Họ và hàng trăm người dân thành phố Hoa phượng đỏ đã cùng đến tham quan triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh” khai mạc sáng nay 14/7/2023, tại Trung tâm thương mại Vincom Plaza Imperia.

Trong ai cũng dâng trào sự tự hào thành phố Hoa phượng đỏ là quê hương của VinFast. Hải Phòng với tinh thần đầu sóng ngọn gió, tiên phong, phóng khoáng luôn đón nhận những cái mới. Người Hải Phòng tự hào về Tổ hợp sản xuất ô tô xe máy VinFast hiện đại hàng đầu Đông Nam Á. Từ vùng đất Hải tần Phòng thủ này, những sản phẩm ô tô công nghệ Việt Nam đang vươn tầm quốc tế.

Cảm ơn sự nhiệt tình của các thành viên, Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã trao tặng 40 thành viên đến checkin sớm mỗi ngày một phần quà voucher chăm sóc xe. Ngoài ra, các gian hàng tại trung tâm thương mại Vincom Imperia cũng dành tặng voucher cho khách tham quan triển lãm.

Ban tổ chức còn tổ chức quay số trúng thưởng hằng ngày, với các phần quà giá trị như voucher giảm giá mua xe điện VinFast.

Triển lãm VinFast – Vì tương lai xanh diễn ra tại Hải Phòng trong 3 ngày, từ 14/7 đến hết 16/7, tại trung tâm thương mại Vincom Plaza Imperia. Cộng đồng VinFast Toàn cầu dành riêng một khu vực để đón tiếp thành viên với sự trang trọng nhất.

Các hoạt động của Cộng đồng VinFast tại triển lãm VinFast xanh tại Hải Phòng:

√ 20h30 ngày 14/7: Workshop dành cho những người đang sử dụng xe xăng hạng A có sự quan tâm đổi lên xe điện VinFast VF 6. VF 7;

√ 9h00 ngày 15/7: Workshop chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe điện VF 8, VF 9 với sự tham gia của chuyên gia Chu Hữu Thọ (kênh Autobikes);

√ 9h00 ngày 16/7 (giờ dự kiến, có thể thay đổi): Workshop chia sẻ về lối sống xanh, sử dụng xe điện của người dân thành phố Cảng.  

Lịch chi tiết của Ban tổ chức triển lãm VinFast xanh tại Hải Phòng:
  1. tuần trước người HN hào hứng đi xem, tuần này đến HP, VF sắp phủ sóng cả nước rồiiii