Mời đăng ký “Nhập môn xe điện VinFast VF 8” tại Hà Nội

Các thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu và đồng thời là chủ xe VF 8 ở Hà Nội được mời tham dự buổi chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe ô tô điện VF 8, ngày 26/02/2023. 

Cộng đồng VinFast Toàn cầu chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của VinFast, cũng như tham gia diễn đàn vinfast.vn.

Trên diễn đàn, đông đảo thành viên đã chia sẻ các trải nghiệm sử dụng xe ô tô điện VF 8. Rất nhiều thành viên am hiểu sâu sắc về mẫu xe này, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm tới cộng đồng.

Bên cạnh đó, còn một số thành viên bỡ ngỡ về các tính năng công nghệ và cách vận hành đúng trên xe VF 8. Những chủ xe này mong muốn được tham khảo kinh nghiệm thực tế từ chủ xe khác.

Thấu hiểu nhu cầu đó, Cộng đồng VinFast Toàn cầu tổ chức một buổi gặp café kết nối các thành viên ở khu vực Hà Nội với nội dung “Nhập môn xe điện VinFast“. Tại đó các thành viên sẽ chia sẻ, giúp nhau vận hành xe tối ưu, mượt mà hơn nữa.

  • Offline café “Nhập môn xe điện VinFast VF 8”
  • Thời gian:  14h00 – 17h00 ngày 26/02/2023

Thông tin địa điểm tổ chức và đường link đăng ký tham gia, Cộng đồng VinFast đã gửi thư mời đến email các thành viên chủ xe VF 8 khu vực Hà Nội.

Xin Quý thành viên khu vực Hà Nội lưu ý, chương trình sẽ đóng sổ đăng ký khi số lượng khách tham dự vượt quá quy mô dự tính của buổi offline. Rất mong Quý thành viên quan tâm và đăng ký sớm.

Trong buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tế đầu tiên này, Cộng đồng tập trung nội dung cho các chủ xe VF 8. Tại chương trình tiếp theo, nội dung sẽ về các mẫu xe khác của VinFast. Quý thành viên Cộng đồng có thể bình luận đề xuất bên dưới về mẫu xe Quý thành viên mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý thành viên đối với Cộng đồng.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu

  1. Ad nên có 1 đầu cầu online qua các ứng dụng để các AE ở xa OK có thời gian cũng có thể tham gia và chia sẻ cùng.

1 2