[Bình Dương] Những chiến binh thần tốc trên “Một cung đường – Triệu bước chân”

Sáng nay ngày 7/10, hoạt động chạy “Một cung đường – Triệu bước chân” quy tụ hàng trăm thành viên diễn ra tại trường đua Đại Nam đã tìm ra những cái tên xuất sắc nhất về đích đầu tiên.

Tại cự ly 3km

  • Nhất nam: Anh Đào Văn Đức – thành viên hội VinFast miền Đông
  • Nhất nữ: Bé Đỗ Thảo Quyên (7 tuổi) – con gái của thành viên hội VLO

Tại cự ly 5km

  • Nhất nam: Anh Lê Anh Ba – thành viên hội Fadil Vũng Tàu
  • Nhất nữ: Chị Nguyễn Thị Như Trang – vợ của thành viên hội VF89 miền Nam

Xin chúc mừng các vận động viên đã có một màn thi đấu xuất sắc!

Hoạt động chạy “Một cung đường – Triệu bước chân” là một trong những hoạt động diễn ra trong ngày sinh nhật chào mừng Cộng đồng VinFast Toàn cầu tròn 1 tuổi. 

Ngoài ra, siêu nhiều hoạt động thú vị diễn ra trong đại tiệc sinh nhật Cộng đồng VinFast 1 tuổi sẽ liên tục được cập nhật trên diễn đàn. Mời Quý thành viên theo dõi.

Để xem toàn bộ hình ảnh của giải chạy, quý thành viên truy cập Tại Đây

Về chương trình sinh nhật Cộng đồng VinFast Toàn cầu

Chương trình sinh nhật sẽ tổ chức vào 2 ngày trong tháng 10/2023 (một ngày dự kiến ở Bình Dương và một ngày ở thủ đô Hà Nội). Thành viên trên khắp toàn quốc sắp có dịp hân hoan gặp nhau, chung vui sự kiện “thôi nôi” Cộng đồng chủ xe Việt lớn nhất.

Chào mừng ngày sinh nhật, Cộng đồng triển khai 3 chuỗi hoạt động chính. Một là tuyến hoạt động thiện nguyện, với hạt nhân là các hội nhóm Cộng đồng địa phương cùng nhau đi trao quà tới những hoàn cảnh khó khăn.

Hai là tuyến hoạt động thể dục thể thao, với giải chạy marathon và giải bóng đá nam. Dự kiến giải đấu diễn ra ở cả 2 miền Nam – Bắc. Giải marathon sẽ diễn ra trong cùng ngày sinh nhật (marathon miền Bắc và marathon miền Nam).

Ba là tuyến hoạt động xã hội, với hoạt động môi trường, Cộng đồng tổ chức trồng cây gây rừng ở vườn Quốc gia Bến En – Thanh Hóa.

  1. Một cung đường – Triệu bước chân là động lực cho các Chủ xe tăng cường hoạt động rèn luyện sức khỏe và trí lực để sử dụng các chiến thần xe điện Vinfast tốt hơn, hiệu quả hơn !

1 2 3 4 5