Những lưu ý cho thành viên tham gia Đồng hành trao quà Tết Quý Mão

Ngày 06/01/2023, 15 đoàn thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ đồng hành cùng Quỹ Thiện Tâm trao quà Tết Quý Mão tại 31 tỉnh, thành trên cả nước.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu chân thành cảm ơn các Quý thành viên đã nhiệt huyết chung tay trong hành trình sẻ chia với những gia đình khó khăn trên khắp cả nước.

Cộng đồng VinFast tin rằng Quý thành viên sẽ có những trải nghiệm đặc biệt khi tham gia đồng hành trong chương trình có ý nghĩa lớn này.

Với mục tiêu để Chương trình diễn ra thành công, Cộng đồng VinFast gửi tới Quý thành viên đã xác nhận tham gia chương trình một số lưu ý như sau:

– Thực hiện đúng các hướng dẫn, quy định từ BTC (đăng tải thường xuyên trên trang Cộng đồng vinfast.vn, trong 15 nhóm Zalo và phổ biến trực tiếp trong các ngày làm thiện nguyện);

– Nắm rõ lịch trình của đoàn trao quà, gồm thời gian, cung đường, điểm tập trung, điểm lưu trú, Quý thành viên tra cứu TẠI ĐÂY.

– Nắm rõ thông tin điểm đến trao quà ở cấp xã, số liên lạc trưởng đoàn, trưởng nhóm và các thành viên cùng nhóm đến cấp xã (có trong nhóm Zalo);

– Tại các điểm trao quà, thực hiện đúng các hướng dẫn của cán bộ địa phương; giao tiếp thân tình, thương mến người dân đến nhận quà tết;

– Kiểm tra, bảo dưỡng xe; tuân thủ luật giao thông, cẩn trọng trong khi lái xe di chuyển theo đoàn, theo nhóm;

– Địa điểm tập trung xuất phát sáng ngày 06/01/2023 sẽ được thông báo qua email và trong 15 nhóm Zalo.

Chương trình trao quà Tết Quý Mão 2023 do Quỹ Thiện Tâm – quỹ từ thiện do Tập đoàn Vingroup tham gia sáng lập và tài trợ – chủ trì tổ chức. Quỹ đã chuẩn bị 150.000 suất quà Tết tại 63 tỉnh, thành. Mỗi phần quà giá trị hơn 600.000 đồng, gồm 500.000 đồng tiền mặt và túi quà.

Đồng hành cùng Quỹ Thiện Tâm, thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ tham gia hỗ trợ trao các suất quà Tết đến tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình bắt đầu thực hiện từ ngày 06/01/2023 đến 08/01/2023 (tức từ ngày 15 đến 17 tháng Chạp Âm lịch).

Theo đó, Cộng đồng tổ chức thành 15 đoàn thành viên tham gia Đồng hành trao quà Tết Quý Mão, trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu

1 2