Nổi bật với 4 mẫu xe điện VinFast tại triển lãm Los Angeles Auto Show

Los Angeles Auto Show (LA Auto Show) là một trong những triển lãm ô tô lâu đời nhất, có sức hút lớn nhất và có ảnh hưởng bậc nhất trên thế giới. Và đây cũng chính là lý do hãng xe VinFast chọn sân khấu này để trình diễn.

Tại đây, Triển lãm ô tô Los Angeles Auto Show 2022 khá sôi động với nhiều mẫu xe lần đầu lên sóng. Đáng chú ý nhất là cặp đôi VinFast VF 6 và VinFast VF 7 của VinFast lại là điểm nổi bật khiến nhiều người tham dự và cánh báo chí để ý.

VinFast VF 6 và VinFast VF 7 sẽ đồng hành cùng đàn anh VinFast VF 8 và VinFast VF 9 trong Triển lãm Ô tô Quốc tế lần này với tư cách là những mẫu EV mới nhất sắp có mặt tại thị trường California.

Một chiếc VinFast VF 7 đang được đưa lên kệ trưng bày, đây là một trong hai mẫu xe do Torino Design chắp bút, mẫu xe lần đầu xuất hiện đã gây được sự chú ý từ cộng đồng người yêu thích xe tại Việt Nam bởi vẻ đẹp thiết kế.

VinFast VF 6, một mẫu xe đa dụng được định vị là một chiếc xe cỡ A với 5 chỗ ngồi, được giới thiệu lần đầu tại CES 2022. Mẫu xe hứa hẹn khi ra mắt sẽ lấp đủ phân khúc từ A cho đến E của VinFast.

 VinFast VF 9 tiếp tục tham dự sự kiện, đây là một trong hai mẫu xe hứa hẹn sẽ sớm bàn giao đến tay khách hàng sau VinFast VF 8. Tại thị trường Việt Nam, VinFast VF 9 dự kiện sẽ kịp để đến tay khách hàng Việt trong năm 2022 này.

Khác với các lần tham gia sự kiện trước đó, khuôn khổ triển lãm LA Auto Show năm nay VinFast mang đến chiếc VinFast VF 8 với nhiệm vụ là chiếc xe lái thử, khách hàng có thể trải nghiệm thực tế khả năng vận hành và những tính năng được tích hợp.

      1. Pải nhìn tận mắt nửa xem sao các bác ah

1 2 3