Nữ chủ xe khoe dàn VinFast ‘không mùi, không say’

Các dòng xe thuần điện VinFast được nhiều người dùng nữ đánh giá không mùi xăng, không gây say xe, cảm giác lái êm ái và chi phí sử dụng tiết kiệm.

Chị Nguyễn Thanh Bình (Hà Nội) cùng chiếc VinFast VF 8 của mình trong một chuyến dã ngoại.

Thông qua cuộc thi “Lái xe xanh, Rinh rồng vàng”, chị Bình chia sẻ về quá trình sở hữu, sử dụng chiếc VF 8 của bản thân. Chị đánh giá VF 8 Plus là “người bạn” luôn song hành trong cuộc sống của mình, dù đi làm hay đi chơi.

 

Nữ chủ xe này cho biết sau 1 năm đồng hành cùng chiếc xe, việc sở hữu mẫu xe điện là “quyết định đúng đắn”.

“Sau 1 năm dùng mẫu D-SUV của VinFast, mình tiết kiệm được khoảng 150 triệu đồng so với mẫu xe xăng trước đây”, chị Thanh Bình chia sẻ trong bài viết. “Chiếc xe có nội thất rộng rãi, không tiếng ồn động cơ, nhiều tính năng hỗ trợ thông minh, đặc biệt là trợ lý ảo Vivi”.

Chị Nguyễn Thị Minh Thơ (TP HCM) bên chiếc VF 8 màu trắng của mình. Nữ chủ xe này cũng đánh giá cao trải nghiệm lái trên mẫu xe điện VinFast, cho biết chiếc xe là thành viên không thể thiếu của gia đình, khi sử dụng hàng ngày cũng như các chuyến đi xa.

Chị Minh Thơ cho biết bản thân ước mơ sở hữu VF 8 từ lâu. “Trong 1 năm gắn bó, mình rất thích cảm giác lái êm ái, mượt mà của chiếc xe. VF 8 cũng có nhiều công nghệ mới và tiện ích cho người dùng”, chị chia sẻ trên trang cá nhân.

Với mẫu VF 8 màu xanh Deep Ocean, chị Nguyễn Huyền Ngọc (Hà Nội) cũng dành lời khen cho các tính năng hỗ trợ lái, giúp phái nữ tự tin hơn khi ngồi sau vô lăng.

Chị Phạm Thị Ngát (TP Hưng Yên), chủ nhân chiếc VF e34 cho biết, xe không bị mùi xăng khó chịu, di chuyển xa không mệt. “Thiết kế bên trong thân xe rộng rãi, dù đi chơi xa cũng rất tỉnh táo, an toàn cho cả người lái và người ngồi phía sau”, chị cho biết và khẳng định “không lầm khi mua VF e34”.

Chị Phạm Thị Thoa (Hà Nội) bên chiếc VF e34 màu trắng của mình. Nữ chủ xe cũng dành lời khen cho các chính sách hỗ trợ mà VinFast áp dụng.

“Hãng có nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ cho người dùng trong quá trình sở hữu xe. VF e34 cũng có chi phí sử dụng rẻ, giúp mình tham gia cộng đồng VinFast toàn cầu”, chị Mộc Miên cho biết.

“Phụ nữ đẹp nhất khi luôn tự tin vào bản thân, tự chủ trong việc di chuyển và tự do cầm lái”, chủ xe Nguyễn Thị Thanh Hoài (Đồng Nai) chia sẻ, cùng bức ảnh của mình trong ngày nhận chiếc VF e34 tại đại lý VinFast.

Cuộc thi “Lái xe xanh, Rinh rồng vàng” do VinFast tổ chức diễn ra từ tháng 1/2024, dành cho chủ sở hữu ôtô điện của hãng. Theo đó, người tham dự sẽ chia sẻ bài viết, hình ảnh hoặc video với nội dung sáng tạo trên các nền tảng mạng xã hội cá nhân (Facebook, Tiktok hoặc YouTube), nội dung về những trải nghiệm thú vị, tính năng, ưu điểm của ôtô điện VinFast, hoặc các chính sách hậu mãi của hãng.

Cuộc thi hiện bước sang chặng thứ 4 và diễn ra tới ngày 19/3. Ngoài giải cho mỗi chặng, ban tổ chức sẽ trao giải chung cuộc với 1 Giải Nhất là tiền mặt tương đương 1 cây vàng SJC 9999 cùng nhiều giải thưởng khác, tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng.

Nguồn: Ngôi sao – https://ngoisao.vnexpress.net/nu-chu-xe-khoe-dan-vinfast-khong-mui-khong-say-4720156.html