Offline Hội Anh Em VinFast tại Vinhomes Grand Park

Sáng ngày 02/03/2024, tại Vinhomes Grand Park (TP. Hồ Chí Minh), Hội Anh Em VinFast Vinhomes Grand Park tổ chức sự kiện offline chào xuân nhằm gia tăng kết nối, trao đổi và chia sẻ về xe điện VinFast. Sự kiện đã thu hút hơn 70 chủ xe VinFast và người thân cùng các đơn vị truyền thông như Otosaigon và các showroom tuyến miền Nam tham dự.

Tại sự kiện, các thành viên đã có một chuyến roadshow quanh khu Vinhomes Grand Park, tạo nên một khung cảnh hoành tráng với dàn xe điện hiện đại thương hiệu Việt, mang đến hình ảnh một cộng đồng chủ xe đoàn kết, văn minh. Mọi người dừng chân xếp xe tại Đại lộ Ánh sáng, check – in tại trụ sạc Vincom lớn nhất Việt Nam, lưu giữ những kỷ niệm đẹp với những người bạn mới.

Trong buổi giao lưu, các thành viên đã có cơ hội trao đổi về cách sử dụng, những lợi ích sau khi lựa chọn xe điện VinFast làm người bạn đồng hành đáng tin cậy mỗi ngày. Câu chuyện về chiếc VinFast VF 5 va chạm xe bồn và xe bán tải trên cao tốc của thành viên Đức nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Anh Đức chia sẻ có lẽ đây là trải nghiệm đáng nhớ nhất của anh khi mà phải đối mặt với một tình huống nguy hiểm đến vậy. Tuy nhiên, nhờ sự cứng cáp của khung xe và những tính năng an toàn được trang bị, thật may mắn dù chiếc xe có hư hại nhưng không có thiệt hại về người. Có lẽ đó là điều khiến anh và mọi người càng thêm tin yêu và an tâm khi sử dụng những chiếc xe điện đến từ VinFast.

Ngoài ra, Hội còn tổ chức hoạt động lái thử các dòng xe điện VinFast dành cho thành viên hội và cư dân tại Vinhomes Grand Park. Đây là hoạt động giúp mọi người tiếp cận xe VinFast dễ dàng hơn, mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế những chiếc xe điện hiện đại, thông minh, gần gũi.

Cuối buổi, thành viên ra về trong niềm hân hoan phấn khởi với một buổi sáng ý nghĩa bên cạnh những người bạn mới chung niềm đam mê thương hiệu xe Việt. Mọi người hứa hẹn sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống hàng ngày, tham gia thêm nhiều hoạt động của Cộng đồng VinFast và cùng nhau xây dựng một cộng đồng chủ xe ngày càng vững mạnh, văn minh.

  1. Nhiều chính sách cho a em tham gia hội:
    – VTK chuyên về yến, đông trùng hạ thảo, sản phẩm về sức khoẻ discount 15 đến 8/03 và sau đó sẽ là 10%.
    – Quán bia tươi nguyễn xiển đối diện toà rainbow discount 10% cho a e trong hội
    – Zone02 ngay đại lộ broadway discount 10% cho a em trong hội bàn 4 người trở lên, trên 20 người sẽ có chính sách tiếp theo.
    Và các đơn vị khác đại đô thị VHGP đang làm việc để có chính sách tốt cho anh em.