Offline ra mắt hội anh em VinFast Tây Nguyên

Ngày 11/11, gần 100 chủ xe VinFast cùng người thân đã có một buổi gặp gỡ thân tình, ấm cúng tại thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Đây là sự kiện ghi dấu cột mốc Hội VinFast Tây Nguyên là hội chủ xe VinFast hoạt động chính thức tại đại ngàn Tây Nguyên. 

Thành viên hội gồm các chủ xe Lux A, Lux SA – những người tiên phong đồng hành cùng VinFast từ những ngày đầu xe ra mắt, cùng với đó là các chủ xe điện VF 5, VF e34, VF8, VF9. 

Đoàn đã có một buổi roadshow hoành tráng đi qua con sông Đăk Bla nổi tiếng trước khi đến địa điểm tổ chức sự kiện tại trung tâm thành phố Kon Tum. Tại buổi giao lưu, các thành viên đã kể lại những kỷ niệm và trải nghiệm, cảm xúc vui mừng, hào hứng trên mọi chặng đường cùng chiếc xe VinFast hiện đại, đẳng cấp của mình.

Trước đó, các thành viên đã có cùng nhau thực hiện những chuyến thiện nguyện tình thương trải dài khắp Tây Nguyên. 

Cùng chung niềm tin yêu với những chiếc xe VinFast, với mong muốn kết nối thêm nhiều chủ xe, Hội VinFast Tây Nguyên được thành lập và được công nhận là hội chủ xe chính thức.

Giai điệu “Đêm Xoang Tây Nguyên” kết nối các hội viên trong đêm tiệc

Thành viên hội mong rằng cùng với sự đồng hành và ủng hộ của Cộng đồng VinFast Toàn cầu, Hội VinFast Tây Nguyên sẽ ngày càng lớn mạnh, trở thành một trong những hội nhóm hoạt động tích cực trong hành trình đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế, cùng nhau đóng góp những giá trị ý nghĩa cho cuộc sống.

* Hội VinFast Tây Nguyên là hội chủ xe độc lập, không trực thuộc VinFast. 

  1. Tuyệt vời, mong anh em trong hội thường xuyên giao lưu, trao đổi quá trình sử dụng xe để phản hồi về Vinfat giúp hãng nhận biết mọi vấn đề để ngày càng phát triển lớn mạnh

1 2