Quy định chương trình tặng quà tương đương 30 cổ phiếu VFS cho thành viên chủ xe

1. Đối tượng áp dụng

– Thành viên chủ xe là khách hàng đăng ký tài khoản chủ xe (có gắn số VIN) từ ngày mở cổng đăng ký (16/9/2022) đến hết ngày 15/8/2023.

– Không áp dụng với tài khoản thành viên đăng ký mới sau ngày 15/08/2023;

– Không áp dụng với thành viên chủ xe không còn sở hữu xe ô tô VinFast tính tới thời điểm ngày 15/08/2023;

– Đối với các thành viên sở hữu hơn 1 xe: chỉ áp dụng một lần cho một tài khoản định danh.

– Thành viên sở hữu xe ô tô VinFast là những thành viên cung cấp được hồ sơ trùng khớp thông tin chứng minh là chủ sở hữu xe. Hồ sơ bao gồm:

* CCCD/CMND/Hộ chiếu với cá nhân hoặc giấy đăng ký doanh nghiệp với doanh nghiệp sở hữu xe;

* Đăng ký xe/Giấy chứng nhận của ngân hàng trong trường hợp mua xe trả góp/Hợp đồng mua bán có công chứng đối với trường hợp mua lại xe chưa hoàn thành thủ tục sang tên.

2. Mức quà

– Mỗi thành viên chủ xe sẽ nhận quà tặng tương đương với giá trị 30 cổ phiếu VFS tại ngày thực hiện giao dịch.

3. Cách thức hiện thực hóa phần quà được tặng

3.1. Hình thức sở hữu

– Thành viên được nhận quà không trực tiếp sở hữu cổ phiếu niêm yết trên Sàn Giao dịch Nasdaq do thị trường chứng khoán Việt Nam không thông thương với thị trường chứng khoán Mỹ;

– Việc sở hữu quà tương đương cổ phiếu của thành viên được Vingroup theo dõi riêng trên hệ thống quản trị nội bộ dành cho thành viên.

3.2. Quyền thanh khoản thành tiền tương đương cổ phiếu được tặng

– Lần 1: Sau thời hạn 01 năm, vào ngày 15/08/2024, thành viên có quyền yêu cầu Tập đoàn Vingroup trao một phần hoặc toàn bộ giá trị quà tặng, được xác định theo mức giá thị trường của cổ phiếu VFS tại ngày 15/08/2024 và được nhận tiền mặt với giá trị tương ứng.

– Lần 2: Đối với giá trị quà tặng còn lại (nếu có), thành viên có quyền yêu cầu Tập đoàn Vingroup trao tiếp vào bất cứ thời điểm nào sau ngày 15/08/2026 và trước ngày 15/08/2027 trong một lần giao dịch, được xác định theo mức giá thị trường của cổ phiếu VFS tại ngày yêu cầu (tức là thành viên không có quyền yêu cầu trong giai đoạn từ 16/08/2024 đến 15/08/2026).

4. Triển khai thực hiện

Cách thức hiện thực hóa phần quà tặng: Sẽ được thông báo chi tiết trên diễn đàn https://vinfast.vn vào tháng 8/2024.

Giấy chứng nhận chỉ áp dụng 1 lần cho 1 tài khoản định danh đúng với thông tin đã được cung cấp và không thể sang nhượng hay buôn bán. Vingroup có quyền từ chối hoặc huỷ giá trị nếu phát hiện trường hợp sang nhượng hay buôn bán không theo quy định.

Thành viên không còn sở hữu xe VinFast tại thời điểm hiện thực hoá quà tặng vẫn được đổi quà  giá trị tương đương.

Giá trị quy đổi quà sẽ được tính theo thời điểm giá trị cổ phiếu VFS tương ứng trên sàn Mỹ, tính theo mốc thời gian của sàn Mỹ. Với các trường hợp yêu cầu quy đổi quà ngoài giờ giao dịch của sàn chứng khoán Mỹ, sẽ được tính theo giá trị của giờ giao dịch gần nhất trước khi đóng cửa.

Trong trường hợp mất giấy tờ chứng minh định danh, cần có giấy xác thực từ cơ quan ban ngành tương ứng để xác thực.

Trong trường hợp người được thụ hưởng quà tặng này không còn khả năng nhận thưởng (vì lý do bệnh tật, tử vong), cần có giấy uỷ quyền cho người thân.

Mọi khiếu nại hay tranh chấp, Tập đoàn Vingroup sẽ là người quyết định cuối cùng.

   1. Khả năng ko phải cổ đông đâu ạ, quà tương đương thôi. Theo em hiểu sẽ là 1 số quy đổi trung gian nhưng nó sẽ theo giá của cổ phiếu VFS

   2. Coi như thế cho nó vui vẻ và cho có vẻ mình cũng là cổ đông của Vinfast cho nó oách bác ạ 🤭😆. Chứ nó vừa là tiền lại vừa không phải là tiền (giá trị thay đổi nhanh), vừa là cổ phiếu vừa không phải cổ phiếu (vì không được sở hữu và giao dịch trực tiếp, ngay và luôn). Nhưng là gì thì cũng rất biết ơn sự quan tâm và chăm sóc khách hàng của VF, đúng không các bác?!

  1. không được nhận trực tiếp cổ phiếu mà bác.chỉ là quà giá trị tương đương cổ phiếu trên sàn Nasdag thôi,còn mình nhận là cổ phiếu nội bộ do Vin quản lý thôi ak

   1. Bị hạ ngày 15/8 nhưng trước 15/8 vẫn là thành viên thì vẫn okela phải ko bác

   2. Bác bị hạ hạng là do không vào diễn đàn hoạt động, 3 tháng gần nhất không vào là bị hạ hạng hôm 15/8. Chính sách TV thông báo trước đó cả tháng các bác ko quan tâm. Nhưng VF có tâm vẫn cho phép những tk chủ xe trc đó đc quà kìa bác.

   3. Trước khi hạ hạng, mình thấy Vinfast có gửi Mail thông báo mà
    Chính vì có Mail thông báo nên mình mới mò vào đây đây

   4. Mình nhận được mail nhưng chỉ nói về vụ đổi điểm, mà điểm mình ít nên chẳng đổi được gì. Hôm nay mới để ý vụ hạ hạng thành viên này. Từ giờ phải tích cực đóng góp hơn. 🙂

   5. thế là nhiều cụ giống e chứ k phải mình e bị hạ ngày 15.8 ạ

   1. Trc đó tk chủ xe thì vẫn đc, bác đọc kĩ đối tượng đi

  1. 23/8 sẽ rõ bác,nhưng theo em hiểu là Vinfast sẽ tạo ra 1 sàn nội bộ,và lấy luôn tài khoản trên diễn đàn này đưa vào tặng điểm như tặng điểm Point ấy

  2. Theo như bài viết thì Vin sẽ giữ cổ phiếu cho mình, mình sẽ không cầm trực tiếp do thị trường chứng khoán Việt Nam không thông thương với thị trường chứng khoán Mỹ.

   1. Cả nhà cho em hỏi . Em nhấn nhầm vào mục “Để từ chối nhận email từ cộng đồng VinFast Toàn cầu, quý khách vui lòng nhấn vào đây” thì bây giờ phải làm sao để nhận lại mail

1 2 3 130