Quyết định đúng đắn khi mua xe VinFast Lux A mặc dù không còn sản xuất

Sau hơn 2 tháng trải nghiệm VinFast Lux A với gần 3.000km cả đường trường lẫn đường phố thì em cảm thấy cực kỳ hài lòng. Nhiều người cứ sợ này sợ kia VinFast không còn sản xuất xe xăng nữa sao cứ đâm đầu vào mua thì đây là những điều em cảm nhận được:

– Vận hành: xe đi đầm và rất chắc chắn đặc biệt là những dải tốc độ cao. Độ cách âm cực tốt ngồi lên xe nó cho mình cảm giác êm ái thoải mái cho những dòng xe cùng tầm giá tiền, phải nói là tốt ngang những dòng xe sang nhập mà em được trải nghiệm.

– Thiết kế của Lux A theo cá nhân em đánh giá thì khá đẹp, nhìn sang từ bên trong nội thất với ngoại thất đều đẹp, tuy nhiên những chi tiết nhỏ như viền ron cửa kính nhìn kỹ vẫn chưa được tỉ mỉ lắm. Cá nhân mình cũng không đánh giá cao dàn loa trên xe cho lắm.

– Đợt em mua app voucher nên giá siêu tốt, em ở tỉnh nên ra biển cũng rẻ hơn nữa tính ra hơn 700tr bản base mà được một con xe quá ngon, hài lòng về mọi thứ.

– Nhiều bác cứ quan tâm Vin không sản xuất xe xăng nữa thì biết bảo hành làm sao, nhưng mua xe Vin giờ bảo hành tới tận 10 năm, có khi lúc đấy thay xe khác rồi cũng nên. Phụ tùng các thứ thì họ sản xuất đảm bảo tới tận hơn 1 vòng đời xe cơ mà lo gì.

Nói chung thì mua được Lux A vào thời điểm này em thấy cực kỳ xứng đáng, trải nghiệm chưa phải chê cái gì thậm tệ cả. Có bác nào cũng mua được đợt ngon như này không?

  1. Đồng quan điểm với chủ thớt. Mình cũng đi LUX A, cảm giác lái khá tốt. Nội và ngoại thất không có gì phải bàn. Nhìn ngầu đét

  2. em mua xe đu đỉnh nhưng cũng khá hài lòng. Nói chung với giá xe như hiện tại sau khi cộng các khoản chi loanh quanh 800tr bản base thì theo em là rẻ so với chất lượng xe!

1 2