[Rinh rồng vàng] 2 tháng trải nghiệm cùng VinFast VF 5: lựa chọn đúng hay sai?

Sau 2 tháng sử dụng, chiếc xe VinFast VF 5 đã gây ấn tượng với chị Nguyễn Thị Thủy bởi sự tiết kiệm, không mùi xăng và tính năng an toàn hỗ trợ lái tốt, rất phù hợp với phụ nữ và gia đình có con nhỏ. Hơn nữa, trợ lý ảo thông minh và dịch vụ bảo dưỡng thuận tiện cũng là điều khiến chị thêm chắc chắn vào sự lựa chọn xe ô tô điện của mình. Mời Quý thành viên cùng theo dõi bài thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng” của chị Thủy.

Trải nghiệm người bạn thông minh sau 2 tháng che nắng che mưa của em ạ.

Xe đi được 2.000km, tiền điện hết 550.000đ.

Sau nhiều lần cân-đo- đong- đếm, cứ nhấc lên rồi lại đặt xuống “n” lần. Rồi thì bỏ qua dư luận nói gì, vợ chồng em quyết định chọn VF 5 làm người bạn đồng hành cùng gia đình trong những chặng đường phía trước. Để rồi VF 5 cho em được những gì?

Thứ cần nói đầu tiên đoa là siêu siêu tiết kiệm túi tiền cho nhà em.

Tiếp đó là lên xe KHÔNG có mùi XĂNG. Mỗi lần gia đình về quê là không lo trẻ nhà em bị say xe nữa rồi ạ
Đặc biệt có trợ lý ảo siêu dễ thương lại còn siêu thông minh, nhiệt tình, lễ phép –> cái này cho 10 điểm không có nhưng. Từ mở Radio, nghe nhạc, tới trả lời hàng vạn câu hỏi kiểu như dự báo thời tiết mấy ngày tới thế nào, hay hôm nay ngày mấy,….. Tất cả chỉ cần chủ xe mở lời “hey VinFast” là chị ViVi sẽ nhanh chóng phục vụ ạ.

Cùng với trợ lý ảo thông minh, thì VF 5 còn giúp cho một lái mới như em những tính năng không thể thiếu như: cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, cảnh báo mở cửa, cảnh báo điểm mù.hỗ trợ định vị vị trí xe từ xa. Rồi thiết lập và ghi nhớ hồ sơ người lái. Khoá cửa xe tự động khi xe di chuyển. Và còn rất nhiều điều thú vị ở VF 5 mà em chưa khám phá hết ạ.

Còn dịch vụ bảo dưỡng thì chạy tầm 12.000km mới cần đi bảo dưỡng lần đầu, em phụ nữ nên mấy cái đó để chồng em lo ạ, hihi

À xe em lúc mới lấy cũng bị lỗi phần mềm 2 lần. Được cái là gọi các anh bên VinFast sang hỗ trợ rất là nhanh. Ưng cái bụng lắm. Từ đó giờ e chưa thấy bị lỗi gì ạ.

Cám ơn VinFast đã tạo ra chiếc xe tuyệt vời này ạ.

Đấy là những cảm nhận của em sau 2 tháng che nắng, che mưa của em ạ. Vốn kiến thức về xe em không có nên không biết thế nào để chia sẻ được hay và được nhiều mong các bác hết sức thông cảm ạ, các bác chưa mua xe đọc được bài có động lực mua ạ

Các bác đi qua đọc được bài viết cho em xin ít comment hay nha để em có động lực mua xe tiếp ạ, đừng ném đá em mà e sợ. Em mong manh dễ vỡ lắm ạ.

Hãy tham gia dự thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng” để chia sẻ trải nghiệm thú vị của mình tới Cộng đồng. Nhấp vào hình sau để dự thi ngay.

    1. có mấy bài mình đọc theo kiểu giả trân, kiểu gì ấy. xe điện tốt đẹp thật nhưng đôi khi có 1 số bài nó kiểu gì gì ah. Giống makerting thái quá ko phải là sự cảm nhận.

      1. Bác kb zalo e e gửi hình ảnh hoá đơn cho bác ạ, chứ trên này em có gửi được đâu

  1. Đá thì chúng tôi ko có ném đâu, vì đá cũng phải mất tiền mua chứ có ai cho ko đâu 🤣 Tuy nhiên chủ bài viết này cần làm rõ thêm thông tin : 2000km trong 2 tháng, với chi phí điện 550k cho vf5 nghe có vẻ sai sai . Mời bạn chủ bài viết có thể cung cấp thêm pin thuê hay mua ? sạc ở đâu ? nguồn điện như thế nào ? Tôi nghĩ ở đây sẽ có rất nhiều người thắc mắc

    1. Em gửi hình ảnh lên cho bác xem kiểu gì bây giờ nhỉ? Bác kb zalo e nhắn e gửi cho bác xem đỡ thắc mắc nhé sdt của e 0983555091