[Rinh rồng vàng] Buổi cắm trại mới lạ bên xe điện VinFast

Cứ cách vài tuần, anh Vi Văn Thủy cùng những người bạn của mình lại tổ chức những chuyến vi vu trên chiếc xe điện VinFast. Vừa qua, mọi người đã có một buổi cắm trại gần Hà Nội. Sự tham gia của dàn xe VinFast từ những chiếc VF 8, VF 9 cao cấp đến những chiếc VF 5 nhỏ gọn tiện lợi đã làm cho chuyến đi trở nên đặc biệt hơn. Buổi cắm trại không chỉ mang lại trải nghiệm mới mẻ mà còn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ, khơi dậy niềm đam mê khám phá và sự gắn kết giữa thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Đi đâu cuối tuần với 200k, tăng lên 400k.

Lần này có đồng bọn không phải đi một mình nên rất vui mọi người ạ. Điểm cắm trại hôm qua bọn mình đi là bãi cỏ đối diện sân Golf Đồng Mô. Chỉ cách Hà Nội chừng 50km một tí thôi. Đây cũng là chuyến đi cuối năm trước khi khép lại 1 năm 2023 – đang nói Tết âm nhé cả nhà.

Nói chung đường đi không khó như mấy lần đi cắm trại trước đó. Chủ yếu di chuyển trên cao tốc Hoà Lạc. Lần này rủ được cả 1 dàn xe VinFast đi cắm trại cùng nhau. 3 ông VF 9 vs VF 8 rất chảnh kiểu xe bọn tao có ADAS nên nó tự lái. Còn 5 ông đi VF e34 vs VF 5 thì kiểu, xe bọn tôi nhỏ, nhẹ đi lướt và vào mấy bãi cỏ cắm trại hơi nhàn nha hihi. Buổi cắm trại đúng kiểu “cho những người lần đầu tiên đi cắm trại”, ai cũng rất hoang mang, bỡ ngỡ. Thậm chí còn không ai sắm bộ đèn sáng để phục vụ buổi tối cơ. Nhưng may thay, lúc này cái xe điện mới phát huy ưu điểm của nó này. Bọn mình bật hết các xe ở chế độ cắm trại, thì đèn sáng trưng, mà vô cùng tiết kiệm điện luôn. Tính ra bật từ 7h tối đến 12h đêm mà chỉ hết có 2% pin. Thế mới thấy lợi hại của chiếc xe điện nó như thế nào. Kiểu sinh ra cho việc đi cắm trại vậy. Xe xăng, thì các cụ sẽ hết bao nhiêu tiền xăng nhỉ hihi…

Mặc dù là buổi đầu, nhưng do mình cũng đã đi cắm trại nhiều lần, cũng dặn dò mọi người chuẩn bị đầy đủ lều, tăng, nệm, chăn, gối, đồ ăn đầy đủ. Buổi tối ngồi với nhau bên bếp lửa trại, nhâm nhi một chút rượu vang, nướng khoai, nướng tôm rồi kể với nhau những câu chuyện xe cộ, độ đẽo, trải nghiệm về xe điện và cuộc sống. Chợt nhận ra, mình càng yêu chiếc xe điện VF 5 nho nhỏ của mình ghê.

Buổi cắm trại cuối năm diễn ra tốt đẹp và ý nghĩa vì nó cũng là buổi offline đầu tiên của Hội Phượt Xe Điện VinFast. Hy vọng một năm mới 2024 sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa ở những vùng đất mới cũng những người bạn cũ, mới.

Hãy tham gia dự thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng” để chia sẻ trải nghiệm thú vị của mình tới Cộng đồng. Nhấp vào hình sau để dự thi ngay.