[Rinh rồng vàng] Chiếc xe đầu tiên của cô gái sinh năm 2000

Gia đình đã sở hữu chiếc VinFast Fadil và VinFast VF 8 nhưng chị Phạm Nguyễn Ngọc Anh luôn khao khát một ngày sẽ sở hữu một chiếc xe điện VinFast của riêng mình. Là một cô gái tài giỏi, tự chủ tài chính từ sớm, sau một thời gian tích lũy chị Ngọc Anh cũng sở hữu được cho mình chiếc VinFast VF 5 Plus. Ngoài sự tiết kiệm và tiện lợi khi sử dụng, chị Ngọc Anh cũng bày tỏ sự hài lòng của mình khi được là một phần của Cộng đồng VinFast văn minh cùng nhiều hoạt động sôi nổi.

Cô gái sinh năm 2000 đã mua ô tô phải là xe VinFast.

Vì sao ư!

Đơn giản “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” và em là cô gái Việt Nam sẽ ủng hộ xe VinFast của Việt Nam bằng bất cứ giá nào.

Em đã may mắn được dùng xe ô tô VinFast từ năm 2019. Là 1 trong 50 chiếc VinFast giao cho nhóm khách hàng đầu tiên đó là xe xăng VinFast Fadil.

Gia đình em đã đi xe VinFast đến nay được 5 năm, dù xe xăng hay xe điện vẫn chẳng có chuyện gì, ngoài ra đi rất ngon, đều có cảm giác thấy rất an tâm và trên cả hài lòng.

Nếu xe ô tô điện VinFast thứ 2 thì đố ai tìm ra số 1.

Nhà đã có VF 8 của cha, mua hơn 1 năm đi kinh lắm, khắp đông tây nam bắc phượt suốt luôn mà chả thấy hư hay sửa chữa gì.

Ô tô điện VinFast thích nhất bởi xe nhiều công nghệ hiện đại vượt trội và tiên tiến. An tâm hơn là các xưởng dịch vụ của VinFast phủ khắp 63 tỉnh thành cả nước rất tiện cho bảo dưỡng bảo hành và mỗi lần cập nhật là 1 niềm vui xe nó khôn hẳn ra.

VF 5 luôn pin nhưng giá chưa đến nửa tỷ (giá của thành viên Cộng đồng) nhưng đủ các tính năng an ninh an toàn và ADAS. VIP nhất có trợ lý ảo tinh khôn, luôn biết cách nghe lời thực hiện lệnh và làm hài lòng chủ nhân tăng thêm thú vị trên khắp nẻo hành trình; xe 6 túi khí; khởi hành ngang dốc và phanh khẩn cấp,… Màn hình giải trí có kết nối Android Auto không dây xịn xò.

Em, đời thứ 2 tiếp tục mua ôtô điện VinFast:

Là cô gái sinh năm 2000 tự chủ về kinh tế, em mua liền anh chàng 4 bánh có tên VF 5. Mẫu xe đô thị tinh anh, siêu mạnh siêu tiết kiệm, đi cả 1.000km mà chỉ tốn tiền sạc 300.000đ. Nên đi max luôn 500.000đ tiền điện 1 tháng quả là tuyệt vời ông mặt trời.

Mách các bác cách siêu tiết kiệm khi dùng VF 5 là sạc ở nhà bằng sạc 7,4kw lắp riêng biệt đồng hồ điện của nhà nước nhé, cứ 22h cắm đến sáng là đầy pin chi phí sạc giờ này rất rẻ và phù hợp với người dùng là sạc xe khi đi nghỉ.

Thấy Cộng đồng VinFast quả đông vui mà còn thêm nhiều đặc quyền và ngập tràn ưu đãi, nên tập tành viết bài tham gia.

Thân ái chào cả nhà VinFast !

Hãy tham gia dự thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng” để chia sẻ trải nghiệm thú vị của mình tới Cộng đồng. Nhấp vào hình sau để dự thi ngay.

  1. anh cũng dùng vf8 và mới mua cho vợ vf5 , nhà cũng 2 xe điện dùng thích lắm
    cho a hỏi vụ đồng hồ riêng biệt e nói rõ hơn được k